Ưu đãi dành cho gói Trường học – Trung tâm anh ngữ tại EIV Hà Nội

Năm 2020 khởi đầu Quí 1 với nhiều khó khăn, thách thức khi đang bị ảnh hưởng trực tiếp từ dịch viên phổi cấp Corona. Là một đơn vị cung ứng và hợp tác với hàng trăm trường học, trung tâm anh ngữ ở Hà Nội cũng như khu vực toàn quốc, EIV rất trăn trở, thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn này.

BGĐ EIV sau khi thống nhất đã quyết định ban hình một chính sách TRỢ GIÁ chưa từng có trong lịch sử làm việc của mình dành tặng cho các khách hàng thuộc nhóm trường học và trung tâm anh ngữ của EIV.

Theo đó, hiện chúng tôi đang có các thang bậc gói Cơ bản – Hỗ trợ – Hợp tác, trong đó gói Hợp tác chỉ đang áp dụng cho khách hàng có gói 60h học trở lên và cũng là gói duy nhất được trợ giá từ trước đến nay. Với chính sách trợ giá “mùa dịch”, EIV Hà Nội sẽ áp dụng cho tất cả 3 gói mức giá ưu đãi thấp nhất khi khách hàng kí hợp đồng nhận cung cấp giáo viên bản ngữ. Với những khách hàng đã và đang sử dụng gói Hợp Tác sẽ được giảm 1$/h học.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của EIV có gì đặc biệt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ đến các trường học, trung tâm anh ngữ. EIV Education tự hào rằng chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • 100% giáo viên là người bản ngữ
  • Giáo viên có đầy đủ bằng cấp, giấy tờ, bằng đại học, chứng chỉ ngoại ngữ và hồ sơ pháp lí làm việc tại Việt Nam
  • Giáo viên đều có kinh nghiệm lâu năm đứng lớp ở các độ tuổi khác nhau.

Song song với chất lượng giáo viên, EIV Education còn hỗ trợ đối tác quản lí:

  • Quản lý về chất lượng giáo viên, chương trình học (nếu EIV là bên cung cấp chương trình)
  • Quản lý về tác phong làm việc của giáo viên
  • Quản lý về trường hợp giáo viên nghỉ ốm, nghỉ lễ,…chúng tôi đều sẽ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy bù kịp thời

EIV Education tự hào là đơn vị cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc (Ảnh-EIV)

Những đối tác EIV Hà Nội đang đồng hành

Thực tế, EIV đã và đang song hành cung cấp giáo viên bản ngữ cùng các đơn vị trường học, trung tâm trên địa bàn Hà Nội hiện nay: Mầm non Lý Thái Tổ, mầm non Papakidz, Mầm non và Tiểu học Genesis, Cung Thiếu Nhi Hà Nội, Lomonoxop, Nguyễn Siêu, Olympia, VIP, Newton, Benben, Sunrize kids, … cung cấp hơn 40 trường công lập và tư thục ở ở Hà Nội: Vinschool, Quốc tế Mỹ, Đoàn thị Điểm, Tiểu Học Trưng Vương, Lý Thường Kiệt, Thành Công, Thăng Long, Kim Liên, Ngô Gia Tự, Giang Biên, Gia Thụy, Ngọc Thụy, Đức Giang….  các trường Học viện Ngân hàng, Học viện Chính sách và phát triển, Đại Học Nông Nghiệp Hà Nội, Đại Học Giao thông vận tải, Đại Học Thăng Long, Đại Học Xây Dựng, Học viện An ninh, Chuyên ngữ HN… cùng rất nhiều trung tâm tiếng Anh khác như: IEC Cambridge, Ivy League, Apollo, Cleverlearn, GLN, AMA, Equest, Stepup, Topica,… tại khu vực Hà Nội.

TẠI SAO NÊN CHỌN EIV EDUCATION LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ 

Với kinh nghiệm nhiều trong việc cung cấp giáo viên bản ngữ, lên chương trình đào tạo cho các Trung tâm, Trường học, đảm bảo chất lượng, đảm bảo rằng dịch vụ của EIV chắc chắn sẽ làm khách hàng  hài lòng.

Để nhận thông tin chi tiết về dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cũng như các chương trình ưu đãi hiện hành của EIV. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra, bấm ĐĂNG KÍ NGAY, bộ phận tư vấn sẽ kết nối với bạn nhanh nhất!