Cung Cấp Giáo Viên Bản Ngữ Cho Doanh Nghiệp Chất Lượng, Hiệu Quả

cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp

Ngày nay, mỗi doanh nghiệp cần nên đầu tư cho nhân viên để có được một trình độ tiếng anh tốt. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp, EIV cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp để dạy tiếng anh uy tín và chất lượng.

Cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp

EIV Education là một trong những trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp chất lượng. Với 100% giáo viên bảng bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc) chuyên môn cao. Giáo viên có kinh nghiệm chuyên giảng dạy tiếng anh cho người đi làm. EIV đã hợp tác đào tạo tiếng Anh cho hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Giáo viên bản ngữ sẽ đến tận doanh nghiệp để dạy tiếng anh cho nhân viên. Vì vậy, học viên sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển. Ngoài ra, với chương trình học chất lượng, học viên sẽ cải thiện tối đa trình độ tiếng anh của mình.

Chương trình học chất lượng

Giáo trình được thiết kế riêng chuyên đạo tạo tiếng anh cho người đi làm. Bên cạnh đó, trung tâm đảm bảo test đầu vào và đánh giá năng lực cho học viên sau khoa học. Tập trung xây dựng các kỹ năng thực tế mà học viên cần.

cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp

Phương pháp học mới

EIV mang đến một phương pháp học hiệu quả, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp. Phương pháp học Quick Reaction giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

Dịch vụ hàng đầu

EIV Education hiện đã có mặt tại 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẳn sàng thiết kế chương trình học theo yêu cầu của đơn vị.

cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp

EIV Education tự hào là một tổ chức cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp chất lượng và uy tín. Với mong muốn được góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm: Chương Trình Dạy Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Đi Làm Tại EIV Education

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *