Công thức để liên tục thăng tiến

Thăng tiến trong sự nghiệp có phải là điều rất khó giải mã? Có lẽ không hẳn thế. Người ta đã quan sát khá nhiều trường hợp thành công trong sự nghiệp đề thử đề xuất một công thức có tính phổ quát cho sự thành công trong nghề nghiệp như dưới đây:

Đặt sự nghiệp vào quá trình “tăng tốc”

Có rất nhiều việc bạn có thể làm để giúp sự nghiệp của mình thăng tiến nhanh hơn. Bạn có thể đặt ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể cho từng lĩnh vực của cuộc sống, sau đó lên kế hoạch để hoàn thành. Bạn có thể lập kế hoạch để làm việc và làm việc để thực hiện kế hoạch đã đặt ra.

Yêu cầu được giữ trách nhiệm lớn hơn

Bạn nên có 100% trách nhiệm với mọi thứ bạn đang có và những điều bạn sẽ thực hiện. Bạn không nên bào chữa cho bản thân hay đổ lỗi cho người khác. Bạn có thể nói với sếp rằng bạn muốn lãnh những trách nhiệm lớn hơn và khi được trao cho trách nhiệm đó, hãy dành toàn tâm sức để hoàn thành công việc tuyệt vời nhất.

Tận dụng những tài năng bẩm sinh của bạn

Nếu bạn có thể đảm nhiệm mọi nhiệm vụ ở mức tốt nhất trong khả năng có thể, bạn sẽ được trao cho những trách nhiệm quan trọng và to lớn hơn, và bạn sẽ nhận được thù lao tương xứng với điều đó.

Hướng bản thân về ý thức được thăng tiến thường xuyên

Mấu chốt của sự thành công lâu dài là bạn phải liên tục hướng bản thân tới sự tiến bộ. Nếu mỗi ngày bạn làm việc năng suất hơn 1/10 của 1%, thì khả năng thăng tiến của bạn sau mỗi ngày làm việc cũng sẽ tăng thêm 1/1000. Điều đó ai cũng có thể làm được, tất nhiên là thế rồi.

Chia nhỏ mục tiêu hơn, nhưng thực tế hơn. 

Nếu mỗi ngày bạn làm việc năng suất hơn 1/10 của 1% công việc, năng suất đó sẽ tăng lên thêm 1/2 của 1% công việc mỗi tuần. 1/2 của 1% tăng thêm của năng suất mỗi tuần đó sẽ thành 2% tăng thêm mỗi tháng và 26% tăng thêm mỗi năm.

Trao dồi ngoại ngữ

Những công việc tốt thường không nằm ở những người không thể nói tiếng Anh. Do đó, việc giao tiếp tốt tiếng Anh khiến bạn trở thành một trong vài người triển vọng nhất để ngồi vào vị trí đó. Vì một người chỉ cần bỏ ra khoảng 2 – 3 tháng là có thể thành thạo được công việc nhưng để giỏi tiếng Anh người ta có thể cần tới 2 – 3 năm. Rõ ràng điều này khiến các doanh nghiệp chấp nhận chọn người giỏi tiếng Anh để đào tạo trong thời gian ngắn còn hơn chọn người giỏi tay nghề rồi hy vọng họ sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh trong vài năm tới

Nếu bạn có tham vọng, hãy trao dồi Ngoại ngữ càng sớm càng tốt. Đừng để chỉ vì thiếu tiếng Anh mà những kỹ năng khác của bạn bị đánh giá thấp. Đừng để chỉ vì không giao tiếp được với người nước ngoài mà chịu nhường chiếc ghế của mình cho những người rõ ràng chuyên môn yếu hơn, trẻ hơn, nhưng giao tiếp trội hơn.

Ngoài ra, có một cách tối ưu hơn cho bạn, để vừa bổ sung điểm yếu Tiếng Anh của mình, vừa tập trung vào giải pháp tiếng Anh ứng dụng trong công việc. Đó là tham gia lớp tiếng Anh doanh nghiệp, 1 kèm 1 của EIV Education cung cấp.Đến với lớp tiếng anh 1 kèm 1 / 1 giáo viên nước ngoài kèm 1 học viên để:

+ Luyện nghe nói tốt hơn => phản xạ tiếng Anh tốt hơn

Hiệu quả và tập trung hơn trong lớp => tiết kiệm thời gian và tiền bạc

+ Phương pháp giảng dạy thiết kế chuyên biệt hoá => tiếp thu nhanh hơn

+ Chỉ với Giáo viên bản ngữ, đầy đủ bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

+ Tìm hiểu hơn về EIV: About us

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn phương pháp học và học phí: 089 919 6889

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *