Con đường nối liền Việt Nam và Anh Quốc hình thành, tiếng Anh cần thiết hơn bao giờ hế

Ngày 8/12/2011,  Vietnam Airline chính thức mở đường bay thẳng Việt Nam – Anh (từ cả Hà Nội và TP.HCM) bằng máy bay Boeing 777. Sân bay London Gatwick được lựa chọn để khai thác các chuyến bay đến/đi từ Anh. Đây là tín hiệu mừng cho không chỉ Việt Nam mà còn là dịp để nối lại quan hệ hai nước vốn đã có từ lâu nhưng do những biến cố lịch sử nên có thời gian bị “ngắt quãng”.

Việc có đường bay thẳng giữa hai nước là cơ hội tuyệt vời cho ngành du lịch. Du khách hai nước có thể dễ dàng đi lại mà không phải mất thời gian quá cảnh như lúc trước. Du khách Anh đi du lịch đến Việt Nam đòi hỏi phải có hướng dẫn viên biết Tiếng Anh. Như vậy Tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết là phương tiện giúp mọi người có thể nắm bắt được những cơ hội chưa từng có và vươn tới những thành công mới.

Trong bối cảnh đó, EIV mang những phương pháp dạy và học ngoại ngữ tiên tiến nhất đến người VIệt Nam. Những người đi làm bận rộn nhưng muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh, những hướng dẫn viên muốn trau dồi thêm ngoại ngữ, những người bình thường muốn thăng tiến trong công việc các bạn trẻ mong muốn thành công trong tương lại,… đều đã tìm đến EIV như một địa chỉ cho những điều mà họ đang cần.

EIV chinh phục học viên bởi đội ngũ 100% là giáo viên bản ngữ. Giảng viên nước ngoài có phương pháp dạy khoa học, phát huy tối đa khả năng nghe nói, phản xạ trong giao tiếp; cách vận dụng từ vựng chuẩn xác hơn, điều chỉnh những sai lệch trong việc học tiếng Anh của người Việt Nam tồn tại từ hàng chục năm nay. Được đào tạo tiếng Anh với giáo viên bản ngữ của EIV, đó không chỉ là một cơ hội học tiếng Anh mà còn là một bước tiến mới trong việc tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến.

Chia sẻ với chúng tôi trong buổi lễ khai giảng khóa học cao cấp dành cho hướng dẫn viên du lịch, một học viên cho biết điều làm chị hài lòng ở EIV là sự linh hoạt trong sắp xếp thời gian. Bất cứ khi nào sáng trưa chiều tối bạn rảnh đều là thời gian lý tưởng để trau dồi tiếng Anh. Chị là hướng dẫn viên du lịch cho đòan Việt Nam lâu nay, giờ muốn học thêm Tiếng Anh để có thể dẫn đoàn nước ngoài. Việc sắp xếp học tiếng Anh là hơi khó vì ban ngày phải đi làm, nhiều khi còn phải đi xa. Nhờ sự sắp xếp linh hoạt của EIV mà chị đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình. Giờ đây có thể tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình.

Chương trình đào tạo của EIV được biên soạn chuyên biệt bởi sự kết hợp từ các giảng viên nước ngoài và bộ phận đào tạo. Đó là sự đúc kết từ kiến thức sư phạm của thầy cô tại các nước Anh, Úc, Mỹ và Canada, cùng kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và sự sáng tạo nhằm phù hợp với người Việt. Mỗi học viên cụ thể sẽ được đánh giá sát sao các thông tin trong việc học tiếng Anh và được xây dựng một lộ trình học riêng biệt, phù hợp theo nhu cầu và khả năng như tiếng Anh thương mại cho lĩnh vực Bất Động Sản, tiếng Anh giao tiếp công sở, tiếng Anh trong lĩnh vực y tế, tiếng Anh cho IT,…)

Tương lai mở ra cho những ai biết nắm bắt cơ hội. EIV luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn vươn tới những giá trị cao nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *