Chương trình kiếm tiền online cùng EIV

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH


 

Nhằm mang đến lợi ích cho cộng đồng và dành cho những bạn có mong muốn kiếm thêm thu nhập bằng phương pháp trở thành đối tác giới thiệu thêm khách hàng có nhu cầu học tập cho EIV.

 1. Đối tượng và điều kiện tham gia:

  • Tất cả các đối tượng (ngoại trừ thành viên là cộng đồng người Việt ở nước ngoài) đều được tham gia làm cộng tác viên cho EIV.
  • Điều kiện trở thành CTV: Thành viên đều tự nguyện và đồng ý rằng số liệu trả hoa hồng, cũng như nắm rõ về dịch vụ của EIV ở trên Website.
 2. Thời gian triển khai:  Bắt đầu từ ngày 05/09/2016

 3. Các bước tham gia:

  1. Nhấp vào nút ở link này Đăng Ký Cộng Tác,
  2. Khi đăng ký tham gia, sẽ có nhân viên của EIV gọi xác nhận, test qua lại về mức độ hiểu dịch vụ EIV và gửi cho bạn link Landing Page của bạn.
  3. Và được cấp một file google drive để quản lí thông tin đăng kí và thông tin khách hàng mang về.
 4. Hình thức giới thiệu và lợi ích của CTV:

  • CTV giới thiệu đến bạn bè hoặc người dùng bất kỳ (chưa phải là khách hàng EIV) thông qua đường link (do EIV cung cấp)
  • Khi người dùng bất kỳ click vào đường link của CTV và cung cấp thông tin có nhu cầu, và nhân viên EIV chăm sóc trong vòng 45 ngày thì CTV sẽ được hưởng hoa hồng: 100k/thông tin khách hàng tiềm năng và thêm 500k nếu khách hàng này kí hợp đồng với EIV.
  • EIV sẽ hoàn thiện tài khoản quản trị khách hàng cho bạn để bạn nắm được có bao nhiêu người đăng kí vào + bao nhiêu người không đúng thông tin bị từ chối và bao nhiêu người đã kí hợp đồng.
  • Tỷ lệ hoa hồng CTV được hưởng được qui định tại mục 6. (dưới đây)
 5. Sản phẩm áp dụng:

  (Sản phẩm không được nêu trên đây sẽ không được tính hoa hồng)

  • Ứng dụng: Là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mời gia sư người nước ngoài dạy kèm tại nhà
 6. Hoa hồng:

  • Hoa hồng CTV được hưởng theo:
   • Số lượng data khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ: trên 30 tuổi, đúng số phone, email và thực sự có nhu cầu về tiếng anh. Mỗi data mang về bạn được 100k.
   • Data khách hàng tiềm năng trên khi bạn mang về, nhân viên tư vấn EIV sẽ chăm sóc trong 45 ngày, nếu là đạt khách hàng kí hợp đồng. Bạn sẽ được thưởng thêm 500k/mỗi khách hàng.
 7. Trường hợp không được tính hoa hồng: khi thông tin khách hàng cung cấp không đúng, hoặc khi nhân viên chăm sóc gọi khách hàng không có nhu cầu và cũng như khách hàng chưa đủ 30 tuổi.
 8. Thời gian và hình thức thanh toán hoa hồng cho CTV:

  • Thời gian thanh toán:Từ ngày 01 đến ngày 10 của tháng tiếp theo sau tháng phát sinh, EIV Education sẽ tạm tính và chi trả hoa hồng cho tháng phát sinh đối với các khoản hoa hồng từ 300.000 đồng trở lên (nếu số tiền hoa hồng dưới 300.000đ EIV sẽ cộng dồn vào đợt thanh toán của tháng tiếp theo).Ví dụ: Tháng phát sinh hoa hồng là tháng 09/2016 thì từ ngày 01-10/10/2016 EIV Education sẽ tiến hành chi trả cho khoản hoa hồng phát sinh trong tháng 09/2016
  • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản qua ngân hàng.Lưu ý:
   CTV phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho EIV để phục vụ cho việc thanh toán hoa hồng và trao đổi thông tin cần thiết. EIV không chịu trách nhiệm về việc thất thoát trong chi trả nếu CTV cung cấp thông tin sai lệch. CTV phải chịu phần thuế thu nhập cá nhân trên số tiền hoa hồng nhận được theo qui định của Luật thuế Thu nhập cá nhân và phí chuyển tiền qua ngân hàng.
Click vào mục sau, bạn sẽ được cung cấp các link hợp lệ để giới thiệu đến bạn bè và người dùng khác: ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV
Địa chỉ HCM: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, HCM
Địa chỉ HN: Tầng 4 – tòa nhà HACINCO, số 110 Thái Thịnh
Hotline: 089 919 6889
Email: info@eiv.edu.vn

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ


Bước 1: Truy cập vào https://dangkicongtac.eiv.edu.vn/ --> Click vào nút Đăng Ký Cộng Tác và cung cấp thông tin.

Bước 2: Chờ trong vòng 48 tiếng, sẽ có nhân viên EIV liên hệ tư vấn:

– Nói rõ hơn về dịch vụ.

– Tư vấn các thắc mắc kèm theo.

– Nhận email xác nhận: Hiểu rõ dịch vụ và quy trình làm việc (kèm theo brochuse giới thiệu dịch vụ EIV) + Link tư vấn dịch vụ của bạn + form Driver quản lý thông tin khách hàng mang về của bạn.

Bước 3: Bạn chỉ cần reply email xác nhận đồng ý --> gửi thông tin tài khoản ngân hàng sẽ chuyển khoản hàng tháng.

Và bây giờ bạn đã hoàn thành, bắt đầu kiếm tiền cùng EIV thôi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. Tôi đang ở Hà Nội có được tham gia chương trình không?
Trả lời: Tất cả mọi người ở Việt Nam trên cả nước đều được tham gia, ngoại trừ những thành viên hiện đang sinh sống và làm việc bên ngoài lãnh thổ Việt Nam

2. Làm thế nào để tôi có thể đăng ký làm cộng tác viên?
Trả lời: bạn click vào Đăng Ký Cộng Tác Viên (https://dangkicongtac.eiv.edu.vn/) và chọn nút Đăng Ký Cộng Tác để cung cấp thông tin cho EIV. Nhân viên EIV sẽ gọi trao đổi với bạn về dịch vụ và hướng dẫn bạn phương pháp làm cộng tác viên với chúng tôi.

3. Cách thức giới thiệu đến bạn bè, người thân hoặc người dùng online như thế nào?
Trả lời: Bạn có thể viết bài giới thiệu ngắn về dịch vụ “Học Kèm Tiếng Anh Với Giáo Viên Bản Ngữ” của EIV Education để gửi đến bạn bè, người thân của mình hoặc các trang diễn đàn bạn thường hay tham gia (diễn đàn trường mình học, diễn đàn tiếng Anh, công nghệ….). Bạn cũng có thể chia sẻ đường link này trên các trang mạng xã hội mình tham gia như facebook, zingme, yume, banbe.net…. . Lưu ý là trong bài viết bạn phải kèm theo đường link do EIV cung cấp để khi người dùng click vào link và đăng kí thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng. Ngoài ra còn nhiều cách khác để chia sẻ link, bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google.

4. Số tiền hoa hồng của tôi đến bao nhiêu thì bị tính thuế thu nhập cá nhân?
Trả lời: Theo khoản i điều 24 Thông tư 111/2013/TT-BTC ngày 15/08/2013 của Bộ tài chính quy định:
DN trả tiền công, tiền thù lao, tiền chi khác cho cá nhân cư trú không ký hợp đồng lao động hoặc ký hợp đồng lao động dưới ba (03) tháng có tổng mức trả thu nhập từ hai triệu (2.000.000) đồng/lần trở lên thì phải khấu trừ thuế theo mức 10% trên thu nhập trước khi trả cho cá nhân.

Như vậy, khi hoa hồng của bạn đạt từ 2 triệu đồng thì EIV sẽ tạm khấu trừ mức 10% số tiền thuế TNCN theo quy

5. Tôi lấy link giới thiệu ở đâu?
Trả lời: Sau khi bạn gửi thông tin đăng kí, nhân viên EIV sẽ gọi để xác nhận, hướng dẫn bạn hiểu rõ dịch vụ và cung cấp link giới thiệu cho bạn. Chúng tôi muốn đảm bảo bạn hiểu rõ dịch vụ EIV, đối tượng khách hàng phù hơp, đồng thời gửi email xác nhận cộng tác với bạn.

6. Làm sao tôi biết được khách hàng tiềm năng tôi đem về tốt được EIV chăm sóc tốt và kí hợp đồng? 
Trả lời: Quy trình chăm sóc khách hàng của EIV được xây dựng theo quy trình:
a. Gọi tư vấn chương trình và gửi email giới thiệu.
b. Gọi lại nhắc nhở nhận email chưa? Và sắp xếp lịch hẹn gặp phỏng vấn trình độ.
c. Gọi và gửi email nhắc nhở dịch vụ? Giải đáp thắc mắc và gửi email để gợi nhớ dịch vụ.
d. Gọi lại lần 4 để chốt xem khách hàng còn thắc mắc hay thực sự có nhu cầu để theo tư vấn tiếp hay không? Nếu không có thì ngưng tư vấn. Nếu còn lưỡng lự sẽ có bước cuối ở dưới.
e. Đội customer service gọi lại lần cuối, hỏi xem khoảng thời gian nào có nhu cầu để sắp xếp gọi lại tư vấn? Và lưu trữ.

Quy trình chăm sóc trên được quản trị và báo cáo hàng tuần. EIV cam kết trung thực, và sẽ hoàn tiền gấp 3 lần cho bạn nếu để sai sót.

7. Tôi nhận tiền bằng cách nào? 
Trả lời: EIV sẽ gọi điện thoại và xác nhận yêu cầu bạn cung cấp thông tin ngân hàng để chuyển khoản hoa hồng cho bạn hàng tháng. Bạn vui lòng cung cấp chính xác để hoa hồng của bạn đến đúng thời gian và đúng chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *