Chọn khóa học tiếng anh – quan tâm điều gì       

Hiện nay, để tìm kiếm một khóa học tiếng Anh không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, quá nhiều sự lựa chọn sẽ khiến bạn bối rối vì không biết phương pháp và chương trình nào mới thích hợp với nhu cầu của mình. Dưới đây là 5 điều bạn nên cân nhắc trước khi đăng kí bất kì một khóa học tiếng Anh nào.

Nội dung khóa học          

Các khóa học có những tên gọi “na ná” nhau như hiện nay dễ khiến bạn nhầm lẫn. Trước khi đăng kí, bạn nên đến trực tiếp Trung tâm để được tư vấn hoặc tìm hiểu chi tiết nội dung khóa học trên mạng hoặc website.

Địa điểm       

Địa điểm nơi học là yếu tố quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Nơi học nên thuận tiện cho bạn (gần cơ quan, gần nhà…) để bạn không gặp trở ngại khi đi lại. Chọn địa điểm cũng sẽ ảnh hưởng đến mức chi phí mà bạn bỏ ra trong suốt thời gian học.

Chọn khóa học tiếng anh - quan tâm điều gì        

EIV Education hỗ trợ bạn học Tiếng Anh ngay tại nhà (Ảnh-EIV)

Chi phí       

Không cần phải nói, đây chắc chắn là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Bạn chớ nên vội vàng đăng kí một khóa học nào đó chỉ vì chi phí quá rẻ, bởi giá tiền thường đi đôi với chất lượng. Nếu bạn ưng ý một chương trình học tiếng Anh nhưng lại ngại quá khả năng, hãy trao đổi trực tiếp với các tư vấn viên về những ưu đãi và hỗ trợ tài chính của Trung tâm đó. Có thể bạn sẽ nhận được mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với ban đầu.

Phương pháp giảng dạy

Tùy vào mục đích của khóa học và đặc trưng của từng Trung tâm mà phương pháp giảng dạy cũng sẽ khác nhau. Những khóa học giao tiếp sẽ chú trọng phần thực tập phản xạ, các khóa học IELTS sẽ tập trung vào các dạng bài tập… Tùy vào mục đích và nhu cầu của bản thân mà bạn chọn ra phương pháp thích hợp để phát triển các kĩ năng cần thiết một cách nhanh nhất.

Chọn khóa học tiếng anh - quan tâm điều gì        

Học cùng giáo viên là người nước ngoài sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng (Ảnh-EIV)

Cơ sở vật chất

Tuy không phải quá quan trọng nhưng đây cũng là yếu tố giúp bạn học tốt hơn. Những Trung tâm có trang bị hiện đại như máy tính, thư viện online hay hỗ trợ học Trực tuyến… sẽ vô cùng tiện lợi đối với những người đi làm bận rộn và cần cải thiện nhanh khả năng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Để biết khóa học tiếng Anh nào thích hợp với mình, bạn có thể tham khảo các khóa học của EIV Education hoặc đến văn phòng EIV Education để được kiểm tra trình độ và tư vấn miễn phí về các khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *