Tiếng Anh là ngôn ngữ được dùng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, nắm bắt được tầm quan trọng của ngôn ngữ này, nhiều bậc cha mẹ đã quan tâm đến việc cho trẻ học tiếng Anh ngay  từ nhỏ. Nên các bé được học tiếng Anh rất nhiều nhưng việc hiểu biết đúng đắn phương thức đào tạo ngoại ngữ cho con như nào là tốt nhất vẫn chưa thực sự nằm trong mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh.

Phương pháp dạy và môi trường học tiếng Anh là yếu tố tiên quyết trong việc học ngoại ngữ của trẻ em, quá trình giảng dạy 100% tiếng Anh mới có thể tạo môi trường cho trẻ  phát triền khả năng tiếp thu và ứng dụng trong giao tiếp.

Trong vô vàn các phương pháp học tiếng Anh tràn lan hiện nay, học tiếng Anh trực tiếp một kèm một với giáo viên bản ngữ chính là cách học hiệu quả bậc nhất.

Nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp trẻ có khả năng nghe tuyệt vời. Trẻ em giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm mà các em nghe thấy tốt hơn người lớn rất nhiều. Vì vậy, khi được học tiếng Anh trực tiếp với giảng viên nước ngoài, các em sẽ có khả năng nghe và nói tiếng Anh theo người bản xứ một cách hoàn hảo nhất.

Giáo viên bản ngữ sẽ giao tiếp với con hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy mà con sẽ được tạo một phản xạ nghe – nói tiếng Anh tốt và vô cùng nhanh nhạy. Đây cũng là điều kiện giúp con tự tin hơn khi trình bày ý kiến của mình bằng tiếng Anh.

Tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên

Trẻ em tiếp thu ngôn ngữ trình tự tự nhiên nghe, nói, đọc, viết thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc theo một cách hoàn toàn bản năng.

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả là những hoạt động vừa học vừa trò chuyện, kết nối trực tiếp với thầy cô người nước ngoài, tương tác trực tiếp  – đối với việc học tiếng Anh là một điều tuyệt vời! Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại khi nói tiếng Anh.

Phương pháp và Chương Trình cho trẻ

Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ qua nghe nói: là phương pháp mô phỏng và lặp lại những cách phát âm chuẩn, thông qua đó trẻ có khả năng tự sửa và luyện tập âm chuẩn.

Phương pháp thiết lập thói quen hàng ngày: rất tốt cho sự phát triển trí nhớ của trẻ. Sự lặp đi lặp lại một hành động, câu nói là cách kích thích trí não bé hoạt động và ghi nhớ những điều cần thiết.

Phương pháp tiếp cận tương tác trực tiếp : học tập tương tác giữa giáo viên bản xứ và trẻgiúp tăng cường luyện tập hai kỹ năng nghe và nói.

Mô hình One-to-One có mặt tại Việt Nam hơn 4 năm, đã và đang mang lại nhiều thành công lớn không những về chất lượng giảng dạy mà còn về chất lượng giáo viên quốc tế có bằng cấp cao và phương pháp sư phạm tốt. Thực tế, chương trình học này đã mang lại thành công cho rất nhiều đối tượng học viên đặc biệt là học sinh tiểu học nhằm giúp các bé có một vốn tiếng Anh vững chắc cho tương lai.

Chương trình học One-To-One (Một Thầy- một trò) do Công ty EIV cung cấp luôn cam kết mang đến cho học sinh  và quý phụ huynh sự linh hoạt về thời gian và địa điểm học. Từ đó, giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát, quản lý quá trình học của con em mình. Đặc biệt, công ty còn thiết kế chương trình cho phép cha mẹ cùng học tiếng Anh với học sinh để giúp họ hiểu rõ về sự tiến bộ của các bé qua từng bài học. Nhờ vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm và tin tưởng về môi trường cũng như chất lượng giảng dạy của giáo viên.

Xây dựng nên mô hình mới One-to-one, EIV luôn khẳng định rằng sẽ giúp cho quý phụ huynh  thật sự hài lòng với chương trình học được thiết kế riêng dành cho các bé, cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, bắt đầu từ những cuộc hội thoại đơn giản hằng ngày, những từ vựng đơn giản để trẻ dễ dàng làm quen với môi trường tiếng Anh, sẽ giúp cho con em chúng ta phát huy được khả năng của chúng một cách hoàn thiện hơn.