Câu chuyện có thật từ của một ngôi sao

câu chuyện của một ngôi sao
Nữ ca sỹ huyền thoại Celine Dion người đã đưa ca khúc “My heart will go on” trở thành một tác phẩm bất hủ. Và cũng chính từ bài hát này cô đã trở thành một ngôi sao,tượng đài âm nhạc một thời.
Nhưng bạn có biết rằng để hát thành công ca khúc này Celine Dion đã trải qua suốt một thời gian dài để học tiếng Anh. Vì cô ấy sinh ra và lớn lên tại Québec – một bang tự trị sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ chính của Canada. Bố mẹ cô đều là người Pháp và Canada.
Trong cuốn My Story, My Dream của mình rằng cô ấy đã chia sẽ: “Tôi được đưa đến vùng École Berlitz, nơi hầu hết mọi người đều nói tiếng Anh. Tại đây, tôi vừa học thanh nhạc và vừa phải học giao tiếp với mọi người…Tôi nghe nhạc tiếng Anh nhiều hơn, nghe mọi người nói chuyện nhiều hơn và bắt chước theo. Tôi không cố học ngữ pháp, tôi chỉ cố gắng giao tiếp với những người bản xứ càng nhiều càng tốt. Và chỉ sau một thời gian ngắn, tiếng Anh của tôi đã được cải thiện đáng kể”
Hai năm sau khi hoàn tất việc học tiếng Anh, Céline Dion ra mắt album phòng thu đầu tay trên thị trường nói tiếng Anh có tên Unison vào năm 1990. Chỉ trong vài tuần, album đã tiêu thụ hơn 3 triệu bản trên toàn thế giới.
Và bây giờ cô ấy là một ngôi sao,một thần tượng của triệu con người.
Cô đã luôn nuôi một niềm ước mơ về ca hát của mình, nhưng bên cạnh đó cô ấy cũng đã nỗ lực không ngừng. Một sự cố gắng không thể cố gắng hơn bao giờ hết.
Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng và cũng không có con đường nào là ngõ cụt.
Vì vậy điều quan trọng là bạn biết mình muốn gì và làm điều ấy như thế nào thôi.
EIV- Giáo viên bản ngữ – 8 NĂM KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ.

Trang chu


Hotine: 089 919 6889
HCM: 264E Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TPHCM.
HN: Số 3, Phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Đà Nẵng: Số 31, Trần Phú, TP Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *