Cập Nhật 4 Phần Mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Trên Iphone Tốt Nhất

Học tiếng anh là một quá trình mà bạn phải rèn luyện thật chăm chỉ. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để học tập thật tốt. Bạn có biết cách học tiếng anh hữu ích cho người bận rộn là gì không? Cùng EIV tìm hiểu về 4 phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên iphone tốt nhất nhé.

Một cách tốt nhất để học tiếng anh hiệu quả đó là học mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên bạn không thể lúc nào cũng mang theo mình những cuốn sách tiếng anh dày cộp. Không những thế, mỗi loại sách tiếng anh đôi khi chỉ bao gồm một kỹ năng để bạn luyện tập. Vậy tại sao chúng ta lại không tận dụng ngay những chiếc điện thoại thông minh? Với những phần mềm chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên iphone

1.Speak English

Speak English là một phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên iphone hiệu quả. Ứng dụng giúp bạn cải thiện khả năng phát âm của mình và những kỹ năng cần thiết khác. Ứng dụng đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với những ngữ cảnh khác nhau. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chủ đề mình mong muốn và luyện tập tiếng Anh trong trạng thái thoải mái.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên iphone

Không những vậy, Speak English còn có một điểm khác biệt hoàn toàn nổi bật. Ứng dụng sẽ cho bạn nghe một đoạn nói đã được hệ thống cài sẵn, sau đó yêu cầu đọc lại. Phần mềm hỗ trợ ghi âm và đối chiếu để so sánh kết quả phát âm. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra các khuyết điểm của mình một cách sớm nhất. Từ đó tìm được cách học phù hợp.

2.Hello English

Hello English là phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên iphone được đánh giá rất cao. Phần mềm cung cấp cho bạn nội dung về các cuộc đàm thoại trong tiếng anh với chủ đề thường thấy. Bạn có thể tải những đoạn nói này để về rèn luyện thêm. Không những thế lại còn có thể áp dụng thực tế bằng những mẫu câu giao tiếp đã học.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên iphone

Chưa hết, với Hello English bạn còn được học tiếng Anh thông qua nhiều trò chơi thú vị. Một điều khác nữa, là với ứng dụng này bạn còn có thể tải về các dạng bài tập để luyện tập hằng ngày. Một phần mềm tiếng Anh giao tiếp hấp dẫn mà bạn nên có.

3.English Listening

Học tiếng Anh giao tiếp trên iphone nay đã cực kỳ dễ dàng với English Listening. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những đoạn hội thoại đơn giản. Nội dung đều xoay quanh những sự việc dễ thấy thường ngày.  Vì vậy bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với phần mềm này. Ngoài ra, English Listening còn kèm theo danh sách từ vựng giúp bạn vừa cải thiện khả năng nghe và nói tiếng Anh cũng như tăng vốn từ vựng sâu rộng. Đây chính là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên iphone chất lượng dành cho bạn.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên iphone

4.Learn English Easily

Với Learn English Easily, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về từ vựng và cách phát âm. Tuy nhiên đây không phải là một phần mềm học tiếng anh trên iphone nhàm chán. Mà ngược lại còn rất thú vị cho tất cả các bạn. Bởi phần mềm sử dụng từ ngữ thông qua hình ảnh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên iphone

Ngoài ra, Learn English còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu đề thi khác nhau. Bạn có thể hệ thống lại kiến thức và kiểm tra trình độ của mình qua những bài thi này. Sau mỗi bài thi, phần mềm sẽ chấm điểm giúp bạn và đưa ra nhận xét để bạn có thể phát triển mình tốt hơn.

Ngày càng có nhiều phần mềm giúp bạn học tập tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Trên đây là chia sẻ về những phần mềm học tiếng Anh giao tiếp trên iphone hiệu quả. Hi vọng rằng trình độ và khả năng giao tiếp của bạn sẽ ngày một tốt hơn nhờ những ứng dụng tuyệt vời này.

>>> Xem Ngay: Mách Bạn 5 Mẹo Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *