Cách học tiếng Anh cho trẻ trong thời đại mới

Trong thời kỳ công nghệ cao hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của các lĩnh vực công nghệ, xã hội thì hiểu biết và giao tiếp bằng tiếng Anh là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất để bắt kịp thời đại.

Nhiều bậc phụ huynh tâm lý và muốn những gì tốt nhất cho con em mình sau này nên cho con em mình được học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Ai cũng nghĩ rằng có nền tảng từ đầu sẽ là tốt nhất cho con em mình. Nhưng thường phụ huynh chỉ nghĩ đến việc cho các bé học tại các trung tâm lớn, hoặc các trường lớp dạy kèm khá đông học viên. Việc học như vậy thì không thể đảm bảo cho bé có được nền tảng kiến thức tốt và có thể khiến cho các bé bị nản trong quá trình học và tiếp thu. Như câu nói của các nhà sản xuất người Nhật xưa: “một nguyên liệu tốt kết hợp với một nguyên liệu dở sẽ cho ra một sản phẩm tồi”. Con em của chúng ta là những mầm non đầy triển vọng nên ta phải có phương pháp dạy tốt nhất cho con em chúng ta, để cho các bé phát triển tốt nhất nền tảng tiếng Anh của bản thân. Phương pháp tốt nhất chính là phương pháp one-to-one.

Với phương pháp dạy  one-to-one của EIV, các em sẽ được giảng dạy theo phương pháp “Focus and Goal” đáp ứng nhu cầu mục tiêu của các em. Các em khi học theo phương pháp này sẽ được rèn luyện cách phát âm chuẩn giọng bên cạnh các kiến thức tiếng Anh. Việc học one-to-one sẽ giúp cho các em luôn nắm kịp kiến thức mà các lớp dạy tiếng Anh thông thường không làm được vì giáo viên sẽ luôn theo sát bé để có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Giáo viên của EIV có xuất xứ từ các quốc gia có tiếng Anh là ngôn ngữ chuẩn như Anh, Mỹ, Úc, Canada, các giáo viên đều qua trình tuyển dụng, kiểm tra trình độ và đào tạo kỹ càng của EIV. Các bé sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình học vì giáo viên của EIV thân thiện, gần gũi giúp cho các bé không bị chán nản sau 1 ngày học tập dài ở trường. Học theo phương pháp này, các bé vừa được học vừa được chơi. Phụ huynh cũng sẽ không phải đau đầu trong việc canh giờ đưa đón các bé vì giáo viên sẽ đến tận nhà để giảng dạy và giờ giấc linh hoạt theo lịch của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *