CÁCH HOÀN HẢO NHẤT HỌC TIẾNG ANH MÀ KHÔNG CẦN ĐI DU HỌC

Ngày nay có một xu hướng bắt đầu phát triển, nhiều bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học để học tiếng Anh. Giải pháp này hoàn toàn là hợp lý và có rất nhiều lợi ích khi bạn chịu bỏ ra một khoảng chi phí lớn, một khoảng thời gian không hề nhỏ  để tìm hiểu thông tin du học,  đặc biệt là vượt qua khó khăn về rào cản văn hoá, ẩm thực – điều mà không phải ai cũng có thể thích nghi liền được.

Bạn có phải là đối tượng của xu hướng trên không vậy? Nếu có thì mách nhỏ bạn một cách hoàn hảo dể học tiếng Anh mà không cần phải đi du học nhé. Đó chính là học tiếng Anh trực tiếp với chính thầy cô người bản ngữ.

Bạn ra nước ngoài học để có môi trường học tiếng anh với người bản ngữ. Vậy tại sao không đem chính môi trường đó về tại Việt Nam, nơi bạn đang sinh sống.

Với việc học cùng thầy cô giáo nước ngoài tại Việt Nam bạn sẽ được những lợi ích gì nào?

Quẳng ngay gánh nặng chi phí hàng nghìn đô la mỗi tháng. Bạn không còn phải tính tới việc trả tiền học phí đắc đỏ, chi phí thuê phòng mỗi tháng, tiền đi xe bus mỗi ngày. Học tại chính nơi bạn ở, chi phí này giảm gấp nhiều lần nha.

Mỗi sáng sớm không cần phải lo nghĩ mình phải ăn gì, kiếm những món ăn gì hợp khẩu vị, chỉ cần lao ngay xuống ngõ thì đã có bát hũ tiếu đợi sẵn. Không phải gặp cảnh nhìn bát mì tôm mà nhớ nhà, nhớ mẹ.

Khi học giáo viên nước ngoài bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với người bản địa nên tha hồ thực hành nhé. Với cách đối thoại này thầy cô sẽ dễ dàng chỉnh sửa những lỗi phát âm sai. Bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Đây chính là môi trường mà bạn muốn tìm kiếm tại nước ngoài đó. Nếu còn thiếu hả? Không sao, Sài Gòn không thiếu những địa điểm gặp gỡ bạn bè nước ngoài để bạn tha hồ vùng vẫy: Nhà thờ Đức Bà, Công viên 23 tháng 9, Khu phố  tây, những club học tiếng Anh tại Sài Gòn. Chỉ cần xách xe lên và đi, môi trường học tiếng Anh nằm sát bên cạnh bạn kìa.

Đến đây bạn  có thay đổi suy nghĩ gì chưa về việc vẫn ra nước ngoài học tiếng Anh.

Nếu có, mách nhỏ bạn nha… Tiếng Anh One To One của EIV: https://eiv.edu.vn/dich-vu-tieng-anh-one-to-one.html  là một giải pháp thay thế hoàn hảo đó. Ngoài những lợi ích bên trên, bạn còn có thể chủ động được thời gian và địa điểm học mà bạn muốn nên sẽ rất phù hợp với những ai có quỹ thời gian hạn hẹp.

Chúc bạn học tiếng Anh tốt nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *