Các Trường Được Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh Theo Quy Định

Bạn đang có ý định thi lấy chứng chỉ tiếng anh theo khung ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam? Vậy bạn đã biết những nơi nào được phép cấp chứng chỉ tiếng anh chưa? Hãy cùng tham khảo ngay các trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh tại Việt Nam nhé!

Các Trường được cấp chứng chỉ tiếng anh

Khung ngoại ngữ 6 bậc gồm các cấp độ như A1, A2, B1, B2, C1, C2. Các cấp độ này tương ứng với 6 cấp độ năng lực ngôn ngữ của khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR). A1 là cấp bậc thấp nhất và C2 là cấp cao nhất. Trong đó A1, A2 tương đương với bậc 1, bậc 2. B1, B2 tương đương với bậc 3, bậc 4. C1, C2 tương đương với bậc 5 và bậc 6.

Hiện tại Bộ GD&ĐT công nhận 18 cơ sở được tham gia rà soát năng lực ngoại ngữ giáo viên tiếng Anh và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ. Các đơn vị đó như sau:

Khung ngoại ngữ 6 bậc gồm các cấp độ như A1, A2, B1, B2, C1, C2. Các cấp độ này tương ứng với 6 cấp độ năng lực ngôn ngữ của khung tham chiếu chung châu u (CEFR). A1 là cấp bậc thấp nhất và C2 là cấp cao nhất. Trong đó A1, A2 tương đương với bậc 1, bậc 2. B1, B2 tương đương với bậc 3, bậc 4. C1, C2 tương đương với bậc 5 và bậc 6.

1. Đại học Cần Thơ
23. Đại học Thái Nguyên
24. Đại học Công nghiệp TP.HCM
25. Đại học Sư phạm TP.HCM

Trên đây là các trường được cấp chứng chỉ tiếng Anh mà bạn cần phải biết. Hi vọng bạn sẽ tìm được một nơi phù hợp để thi và lấy chứng chỉ!

>> Xem ngay: Ý Nghĩa Của Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Mà Bạn Cần Phải Biết

>>Xem thêm: Khoá học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV