Các Địa Điểm Học Và Luyện Thi TOEIC Ở Hà Nội Tốt Nhất

học toeic ở đâu hà nội

Kỳ thi TOEIC sắp đến gần rồi nhưng bạn vẩn đang loay hoay tìm địa điểm học tốt, giúp bạn vượt qua kỳ thi với số điểm ấn tượng? Hãy để EIV gợi ý cho bạn nhé!

TOEIC là gì? Tại sao phải học TOEIC?

Trước khi trả lời câu hỏi học TOEIC ở đâu Hà Nội, để EIV định nghĩa TOEIC là gì? Và tại sao phải học TOEIC đã nhé!

học toeic ở đâu hà nội

Khái niệm và các điểm đặc trưng của TOEIC

TOEIC là viết tắt của Test of English for International Communication. Đây là kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Bài thi TOEIC chú trọng vào 2 kỹ năng nghe – đọc. Kết quả bài thi đánh giá mức độ thành thạo khi sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh, thương mại, du lịch, hay giao tiếp thường ngày. Bằng TOEIC có hiệu lực trong vòng 2 năm. Được công nhận rộng rãi trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Các mức điểm TOEIC tham khảo

  • TOEIC 100 – 300 điểm: Trình độ cơ bản. Khả năng giao tiếp tiếng Anh kém.
  • TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh mức độ trung bình. Là yêu cầu đối với học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường Cao đẳng (hệ đào tạo 3 năm).
  • TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh khá. Là yêu cầu chung đối với SV tốt nghiệp Đại học hệ đào tạo 4-5 năm; nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
  • TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Là yêu cầu đối với cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.
  • TOEIC 850 – 990 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt. Sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Tại sao bạn nên có bằng TOEIC

Khi sở hữu tấm bằng TOEIC với mức điểm khá, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích. Nếu bạn là học sinh cấp III, bạn có thể được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh. Nếu bạn là sinh viên, TOEIC là chứng chỉ cần thiết để ra trường. Nếu có chứng chỉ TOEIC 450 điểm, bạn đã có thể thay thế cho bằng B1. Với người đã đi làm, TOEIC càng cao thì cơ hội được có việc làm hay thăng tiến trong công việc của bạn cũng cao hơn.

Học luyện thi TOEIC ở Hà Nội trung tâm nào tốt nhất? 

Các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội – Học TOEIC ở đâu Hà Nội

học toeic ở đâu hà nội

Trung tâm tiếng Anh có lẽ là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu học TOEIC. Bạn có thể tìm đến các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội. Như trung tâm Anh ngữ Hội Đồng Anh, ACET, EQuest, Language Link, Anh ngữ AMA,  Miss HOA TOEIC, Ngoại ngữ 24h…

Điểm chung của những trung tâm này là có khá nhiều khóa học cho bạn lựa chọn. Với các khóa học  TOEIC được chia ra theo từng cấp độ. Bạn sẽ được luyện tập, thực hành với bạn cùng lớp. Điểm trừ là bạn không có cơ hội thực hành với giáo viên nước ngoài vì hầu hết giáo viên TOEIC tại trung tâm là người Việt Nam. Bên cạnh đó, bạn sẽ học chung giáo trình với các bạn cùng lớp. Điều này tuy giúp bạn dễ dàng tương tác, có bạn đồng hành, giúp nhau làm bài. Tuy nhiên, giáo trình học đại trà không thể tập trung vào mục tiêu học của bạn. Không thể tập trung vào đúng điểm mạnh, điểm yếu của bạn.

Lớp tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ ôn thi TOEIC tại EIV

Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm học TOEIC tốt. Được học 1 kèm 1, 100% thời gian được thực hành với giáo viên bản ngữ. Được học theo giáo trình thật sự phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn. Nếu bạn là người đã đi làm và rất bận rộn. Không theo được lịch học tại các trung tâm tiếng Anh. Lớp tiếng Anh TOEIC 1 thầy 1 trò dạy kèm tại nhà là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

học toeic ở đâu hà nội

Với đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng, 100% có bằng giảng dạy TESOL chuyên nghiệp và trên 2 năm kinh nghiệm. Với quy trình tuyển dụng giáo viên tỉ mỉ, quản lý giáo viên cẩn trọng.

Cùng với các quy trình dạy học chuyên nghiệp, bao gồm: Test đầu vào, tư vấn và thiết kế chương trình học riêng biệt phù hợp với mục tiêu. Ngoài ra, khi học tại EIV, bạn còn được chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể học tại nhà. Chẳng cần đi đâu xa, không lo kẹt xe, ko lo đi trễ.

 

 Luyện thi Toiec 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *