Ngày nay, tiếng Anh dành cho trẻ em đang được quan tâm đặc biệt. Vậy bạn đã nắm rõ các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em chưa? Cùng EIV xem bài viết này nhé.

Việc giáo dục cho trẻ có ý thức học tiếng ngay từ sớm giúp trẻ có thể phát triển được những kỹ năng của mình. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần xác định một lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho con mình. Ngoài ra, việc biết được các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho trẻ, sẽ góp phần đánh giá tốt hơn về khả năng mà trẻ làm được.

Các Cấp Độ Của Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em

1.Starters

Starters là chứng chỉ tiếng anh dành cho trẻ từ 7 tuổi. Trẻ phải đáp ứng đủ số giờ học tương ứng là 100 giờ. Ở cấp độ này nếu xét với khung tiêu chuẩn châu Âu sẽ tương đương với A1.

2.Movers

Movers là cấp độ tiếng Anh tiếp theo được xem là tương đương với A1, một tiêu chuẩn đánh giá từ châu Âu. Ở cấp độ này, trẻ phải hoàn thành ít nhất là 175 giờ. Đây là chứng chỉ tiếng anh dành cho trẻ có độ tuổi từ 7 đến 11 tuổi.

3.Flyers

Trong các cấp độ về chứng chỉ tiếng Anh dành cho trẻ, có thể nói đây là cấp độ khó nhất. Mức độ này dành cho trẻ có độ tuổi từ 7 đến 12 tuổi. Trẻ sẽ hoàn thành 250 giờ học và tương đương A2 theo khung tiêu chuẩn châu Âu.

các chứng chỉ tiếng anh cho trẻ em

Cả ba cấp độ trên đều kiểm tra về 4 kỹ năng ở trẻ. Đó là Nghe, Nói, Đọc và Viết. Từ đây, trẻ có thể tiếp cận tiếng Anh một cách trọn vẹn và toàn diện hơn. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng với nguy cơ trẻ bị học lệch với khả năng của mình.

Các Chứng Chỉ Tiếng Anh Cho Trẻ Em Quan Trọng Như Thế Nào?

Thông qua các chứng chỉ tiếng Anh cho trẻ em, phụ huynh sẽ là người biết được khả năng của con mình một cách khách quan nhất. Qua mỗi bài thi sẽ cho thấy những thế mạnh và khuyết điểm của trẻ. Từ đó, ba mẹ sẽ là người giúp các em có xác định phương hướng rèn luyện tốt nhất.

các chứng chỉ tiếng anh cho trẻ em

dạy trẻ học tiếng Anh

Ngoài ra các chứng chỉ tiếng anh cho trẻ em còn giúp phụ huynh có thể theo sát tiến độ của con mình. Cũng như biết được sự tiến bộ trong mỗi ngày của các con. Học tiếng Anh ngay từ sớm chính là giúp trẻ hình thành một thói quen tốt. Trẻ sẽ dễ dàng bỏ đi mặc cảm tự tin, tâm lý ngại ngùng của mình để tiếp xúc với tiếng Anh. Có thể nói đây là bước khởi đầu rất quan trọng. Bởi nó giúp các em trang bị đầy đủ cho một tương lai tươi sáng sau này.

Con đường chinh phục tiếng Anh cần rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, với cách cho trẻ em được tiếp xúc với tiếng anh ngay từ sớm chính là lợi thế mà sau này các em có được. Hi vọng rằng, các bậc phụ huynh sẽ đưa ra hướng đi tốt nhất giúp các em phát triển mình hoàn thiện hơn.

>>>Xem Ngay: Top 5 Bộ Sách Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Trẻ Em Phụ Huynh Nên Mua