Bí quyết giúp bé học tốt tiếng Anh tại nhà

Việc tại sao phải học Tiếng Anh có lẽ đã không còn lạ lẫm với các bậc phụ huynh, đặc biệt ở thời điểm Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế như hiện nay. Các bậc phụ huynh đều mong muốn con của mình phải giỏi Tiếng Anh, từ đó đã cho bé tiếp xúc với Tiếng Anh sớm, nhưng không phải bé nào cũng có thể làm quen với ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng.

Giáo viên chúng tôi dạy tại các trường công cho hay: “Việc học ở trường chỉ tạo cho các em động lực và cưỡi ngựa xem hoa, chứ hiệu quả thực sự thì cần phải xem lại”

Tiếp xúc, học hỏi một ngôn ngữ mới từ lúc còn bé chính là một sự đầu tư dành cho bé một cách chính đáng, nhưng hãy nhớ, bất kì việc gì cũng có hai mặt, tốt xấu đều có. Khi sử dụng những phương pháp sai, dĩ nhiên kết quả sai cũng sẽ ảnh hưởng đến chúng ta, ngoài ra việc ảnh hưởng lớn nhất có lẽ là con trẻ.

Việc quản lí trẻ nhỏ, bắt chúng phải vào khuôn khổ cũng là một phần trong việc giáo dục. Một xu hướng mới giúp cho cha mẹ có thể quản lí trẻ nhỏ dễ dàng hơn, cũng như yên tâm hơn về việc không phải đưa trẻ ra khỏi nhà, di chuyển nhiều, đó là tìm gia sư và giúp bé học Tiếng Anh tại nhà.

Dạy tại nhà có chất lượng như học tại trung tâm?

Vì giảng dạy tại nhà, không theo giờ giấc và giáo trình, một số bậc phụ huynh vẫn khá lo ngại về việc đảm bảo chất lượng. Có một điều chúng ta phải nhận thấy, chất lượng sẽ phụ thuộc vào trình độ của gia sư, ngoài ra việc dạy trẻ ở nhà với 1 gia sư cũng sẽ giúp trẻ tập trung hơn, tiếp thu nhanh hơn.

Các trung tâm có các lớp khá đông, tối thiểu cũng sẽ 10 bé, giáo viên có thể sẽ không quản lí hết, cũng như không thể kiểm tra, khắc phục được nếu bé không học và thực hành đúng cách. Mặc dù trung tâm có thể sẽ có nhiều bạn bè hơn, bé được học trong môi trường giáo dục sinh động hơn,nhưng việc dạy bé cần chuyên tâm và dạy bé phải tiếp thu tốt hơn.

Làm sao để biết trung tâm có gia sư uy tín?

Uy tín thể hiện qua sự cam kết, tận tình, chương trình giảng dạy cho bé cũng như việc bé có tiếp thu tốt hay không, bé có thich học với giáo viên giảng dạy hay không. Vấn đề chính, các bé thường sẽ chỉ nghe lời các gia sư hiểu về trẻ em, đặc biệt với người thích dạy và hiểu về trẻ em, sự tương tác trong việc học sẽ cao hơn.

Không cần bé phải giỏi, chỉ cần bé thích học Tiếng Anh, bé thích gia sư và có thể tiếp thu nhanh chóng, đấy là những gì phụ huynh cần. Bé học nhanh, hiểu nhanh, bé sẽ giỏi và cha mẹ có thể yên tâm hơn vê sự phát triển của bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *