Anh Hà Nhật Minh – giám đốc một doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoạt động tại Hà Nội cùng con trai vừa hoàn thành xuất sắc khóa học Tiếng Anh One To One tại EIV Education cùng Giáo viên bản ngữ sau hơn 6 tháng đồng hành.

Chia sẻ cùng EIV, anh Minh cho biết :”Do nhu cầu sử dụng Tiếng Anh của mình khá nhiều, gặp gỡ đối tác, công tác nước ngoài,….để phục vụ cho việc phát triển của công ty. Tuy nhiên mình vẫn còn hạn chế về vấn đề phát âm nên đôi lúc người nghe kiểu “lớ ngớ” không biết mình đang nói gì”

Bí kíp nâng cao kỹ năng phát âm Tiếng Anh nhanh chóng!

Anh Minh cùng cô giáo dạy Tiếng Anh của EIV (Ảnh-EIV)

Nhân lúc con trai mình cũng đang muốn cùng bố chau dồi Tiếng Anh, vì cuối năm nay gia đình có ý định cho cháu du học Singapore…Qua sự giới thiệu của bạn bè, mình biết được EIV Education…Bố học trước rồi đến con học sau…Sau hơn 3 tháng 2 bố con đã cải thiện được rất nhiều về việc phát âm chuẩn, nói liền chữ chứ không còn “âm này nối âm kia” như trước…Tóm lại là mình rất hài long. Thật lòng muốn gửi lời cám ơn đến EIV Education cùng cô giáo Gana rất nhiều.

Đọc những dòng feedback của học viên, EIV Education như có thêm động lực để không ngừng mang đến những dịch vụ Tiếng Anh chất lượng. Để nhận tư vấn về dịch vụ Cung ứng giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tại nhà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ nhé!