Bảng giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, với thời điểm Việt Nam hội nhập quốc tế, Tiếng Anh đã trở thành một chương trình giáo dục không thể thiếu. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn nhất của nhiều học viên hiện nay là làm sao để có một nguồn giáo viên chuẩn nhưng mức phí phải chăng, phù hợp với khả năng của nhiều khách hàng. Vậy bảng giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh có cao không? Rơi vào khoảng chi phí nào? Cùng EIV Education tìm hiểu nhé!

Giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh

Giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh hiện rơi vào khoảng mức nào? Theo tính toán của EIV Education, đơn vị chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ đến các cá nhân, trường học, trung tâm và doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy, mức giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh thường có sự chênh lệch khá cao giữa phần lớn các trung tâm. Nguyên nhân là do khác biệt về chất lượng giáo viên. Cũng là giáo viên bản ngữ, nhưng một giáo viên đến từ nước Anh, Úc, Mỹ sẽ khác với những cá nhân đến từ Anh, Úc, Mỹ nhưng gắn mác “Tây Balo” và hoàn toàn không có chứng chỉ sư phạm hay bằng cấp, ủy quyền làm việc tại Việt Nam.

Bảng giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh

EIV Education cung cấp giáo viên bản ngữ với chi phí phải chăng (Ảnh-EIV)

Một số trung tâm, địa chỉ “treo” bảng với giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh thấp với những lởi mời hợp tác hấp dẫn. Tuy nhiên, giáo viên của họ lại chủ yếu phần lớn đến từ Philipine, một quốc gia Đông Nam Á nói Tiếng Anh. Và để so sánh với giáo viên bản ngữ hoàn toàn thì là sự so sánh quá khập khiểng.

Hiện nay, ở một số trung tâm uy tín, chuyên về dịch vụ giáo viên bản ngữ, mức giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh đang dao động từ khoảng 35 – 38$ cho một giờ học và chi phí này có thể thay đổi phù thuộc vào vị trí địa lí cũng như yêu cầu đặc biệt với giáo viên và chương trình học.

Tham khảo: EIV EDUCATION – SỰ THẬT VỀ HỌC PHÍ VÀ CHƯƠNG TRÌNH

GÓI PREMIUM PACK – CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHO DOANH NGHIỆP

Vì sao chọn EIV Education?

Những lí do dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của EIV Education và lí giải cho câu hổi bảng giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh.

100% giáo viên bản ngữ

Giáo viên đến từ các nước bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Học cùng giáo viên bản xứ giúp học viên nghe đúng ngữ điệu và phát âm chuẩn tiếng Anh

Bảng giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh

EIV còn mang đến nguồn giáo viên bản ngữ cho hệ thống các trường học trên khu vực toàn quốc (Ảnh-EIV)

Quản lí đơn giản

EIV Education với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quản lý chặt chẽ giáo viên các vấn đề liên quan như: pháp lý, giấy phép lao động, chương trình giảng dạy,…

Chi phí hiệu quả

EIV mang đến giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, luôn có các ưu đãi đi kèm giúp mức phí bỏ ra thu về hiệu quả cao nhất

Xử lý sự cố nhanh chóng

Với cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, EIV cam kết giải quyết mọi vấn đề thắc mắc, nhu cầu của khách hàng về giáo viên trong thời gian sớm nhất.

Với Bảng giá thuê giáo viên bản ngữ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh chóng và tiện lợi vô cùng. Bạn có thể đăng kí tư vấn TẠI ĐÂY hoặc liên hệ đến Hotline 028 7309 9959 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *