Bạn Đang Tìm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh?

tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh

Nhu cầu học tiếng anh ngày một tăng lên, bên cạnh việc học tiếng anh với giáo viên trong nước, nhiều bạn có mong muốn được học với người bản ngữ để cải thiện phát âm cũng như trình độ tiếng anh. Hiểu được điều này, EIV mang đến cho bạn chương trình học tiếng One to One với người nước ngoài dành cho những bạn đang tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh.

Học tiếng anh với người nước ngoài

Những bạn đang tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh chắc hẳn cũng đã biết về những lợi ích khi học tiếng anh với nước ngoài. Học giao tiếp với người nước ngoài sẽ đem đến cho bạn một lợi thế là phát âm chuẩn. Bởi họ là những người bản xứ, tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ. Chính vì vậy, học tiếng anh cùng người nước ngoài giúp bạn có thể khắc phục những lỗi sai trong phát âm. Bạn sẽ tìm được điểm yếu của mình để cải thiện một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, được học tiếng Anh giao tiếp cùng người nước ngoài sẽ khiến bạn tự tin hơn.

Cùng người nước ngoài học tiếng Anh giao tiếp, bạn còn được trải nghiệm những điều thú vị. Bởi họ sẽ là người giúp bạn khám phá văn hóa tại nơi họ sinh ra. Bạn sẽ hiểu thêm về đặc trưng của nhiều vùng miền mới.

tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh

Chương trình One To One

Nhằm đáp ứng nhu cầu học gia sư Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài. EIV đã xây dựng chương trình học One to One – Một thầy một trò với phương châm “Focus Goal”. Đội ngũ giáo viên của EIV 100% giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên sở hữu song song bằng cấp ngôn ngữ và bằng cấp chuyên ngành.

tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh

Với chương trình học này sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho học viên. Vì thời gian linh động, theo yêu cầu đưa ra của từng học viên. Giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp thời gian để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.

Vì vậy, nếu bạn đang boăn khoăn không biết tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh ở đâu cho chất lượng thì tham khảo ngay chương trình học tại EIV nhé!

>>>> Xem ngay: Siêu Hiệu Quả Với Cách Học Tiếng Anh Một Kèm Một Với Người Nước Ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *