Ai nói Tiếng Anh chỉ dành cho người trẻ?

Nếu như bạn đã từng giữ quan điểm rằng Tiếng Anh là môn học chỉ dành cho trẻ em và người trẻ thì có lẽ trong bài viết chúng tôi sắp viết dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ đó.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng và sử dụng giáo viên bản ngữ cũng như các chương trình học cá nhân tại nhà. EIV Education đã tiếp xúc với rất nhiều học viên, nhưng để nói chúng tôi ấn tượng nhất với ai? Đối tượng học viên nào? Thì câu trả lời chính là những học viên lớn tuổi, hầu như chưa biết gì về Tiếng Anh. Những điểm chung ở họ chính là sự kiên trì, cố gắng bền bỉ mỗi ngày. Và dĩ nhiên quả ngọt cũng được hái sau những tháng ngày miệt mài học tập.

80h học giúp giải quyết tất cả các vấn đề của người mất gốc

Cô Hải – người phụ nữ 58 tuổi là một ví dụ cho việc người lớn cũng có thể học Tiếng Anh thành công. Sinh sống tại Hà Nội, nhưng hiện các con đang định cư tại Anh Quốc, kế hoạch của cô là cũng sẽ đến Anh đoàn tụ cùng các con. Nhưng khó khăn cô gặp phải chính là rào cản về ngôn ngữ. Một người phụ nữ 58 tuổi chưa biết gì về ngoại ngữ thì liệu có thể hòa nhập tại đất nước nơi Tiếng Anh được sản sinh? Làm sao để có thể tìm hiểu về con người và văn hóa khi Tiếng Anh không thể nghe/nói? Và hàng nghìn câu hỏi đặt ra cho cô trước kế hoạch định cư Anh Quốc.

Cô Hải cùng cô giáo dạy và chuyên viên chăm sóc khách hàng của EIV (Ảnh-EIV)

Và với những câu hỏi đó, cô đã tìm đến EIV Hà Nội. Chúng tôi tiếp nhận thông tin, tư vấn, lên bài kiểm tra đầu vào, sắp xếp giáo viên giảng dạy cho phù hợp. Khóa học đầu tiên hoàn toàn được xây dựng đặc biệt cho người mới tiếp cận với ngoại ngữ, bắt đầu từ những điều cơ bản nhất. EIV Education sắp xếp để cô Hải học cùng giáo viên Anh để có thể thuận tiện về sau này. Mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 90 phút, cứ thể cô Hải và EIV đã cùng đi qua 80 giờ học đầu tiên đầy nhiệt huyết – thành công. Và dĩ nhiên, để có thể nghe được, hiểu được người nước ngoài nói chuyện là cả nỗ lực mà cô cũng như EIV Education cùng phối hợp.

Với người chưa biết gì về Tiếng Anh, nếu chỉ với 6 tháng học thì thật sự vẫn chưa thể tự tin giao tiếp trong môi trường hoàn toàn sử dụng Tiếng Anh, chính vì thế một chương trình 60 giờ học giao tiếp chuyên sâu lại tiếp tục được xây dựng với nhiều bài giảng, chủ đề và những buổi chuyên đề thuyết trình. Có thể nói, sau khóa học này, cô Hải đã hoàn toàn có thể tự tin, không còn ngần ngại khi đụng đến Tiếng Anh. Dành ra hơn 1 năm để học Tiếng Anh định cư, giờ đây cô đã đang đoàn tụ cùng con ở Anh Quốc, nhưng với EIV mỗi khi nhắc lại thì kí ức vẫn như còn nguyên. Chúng tôi thật sự nể phục và trân trọng sự cố gắng của cô cũng như những nhiều học viên lớn tuổi.

Cô Hải và feedback về khóa học sau 80h học đầu tiên (Ảnh-EIV)

Thế mới biết, học Tiếng Anh đâu ngại tuổi tác, chỉ cần bạn tìm được đúng người, đúng nơi và quan trọng là quyết tâm và khí thế lớn thì bạn sẽ thành công!

EIV Education – Tiếng Anh Bản Ngữ dạy 1 kèm 1 tại nhà chất lượng

Nếu bạn cũng đang miệt mài tìm kiếm chương trình học và thông tin về Tiếng Anh học 1 kèm 1 cùng Giáo viên bản ngữ, thì đừng ngần ngại gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7309 9959 để được hỗ trợ. Ngoài ra bạn có thể bấm đăng kí để tư vấn viên liên hệ trong 24h.