50+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

50+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Giáng sinh là dịp để người ta gửi đến nhau những lời chúc tụng, để quây quần đầm ấm bên gia đình, để chia sẻ, yêu thương, và gửi trao. Đây là thời điểm để vui vẻ và thưởng thức nhiều đồ ăn thức uống để giữ ấm trong mùa đông lạnh giá. Nhưng cho dù bạn đang lên kế hoạch trải qua những kỳ nghỉ cùng nhau hay xa nhau, bạn vẫn có thể tạo ra một “Giáng sinh vui vẻ” thông qua những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất để viết trong thiệp Giáng sinh của bạn. 

50+ Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

 

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mà bạn hãy nhanh tay lưu về để gửi tặng nó cho người thân và bạn bè nhé!

Season’s greetings

Đây là dấu hiệu khi một mùa Giáng sinh nữa lại tới. Câu chúc mang một ý nghĩa chúc sức khỏe trong dịp Giáng sinh đến với mọi người. Dù khá phổ biến, mọi người thường dùng cụm từ này khi viết nhiều hơn nói. Tuy nhiên, câu chúc này mang tính chất chung chung, cụm từ phù hợp với những người bạn không biết quá rõ và không quá thân.

Ex: Season’s greetings from the very merry team at EIV Education.

Chúc mọi người có nhiều sức khỏe và vui vẻ trong lễ Giáng Sinh từ EIV Education.

 

Merry Christmas

Trong dịp lễ Giáng sinh, không chỉ có đạo Thiên chúa mà hầu như tất cả mọi người dù ở các giai tầng hay tôn giáo khác nhau cũng đều gửi đến nhau lời chúc “Merry Christmas”. Trong cụm từ Merry Christmas, “Merry” có nghĩa là niềm vui còn “Christmas” có nghĩa là các con chiên của chúa (cách dùng trong tiếng Anh cổ).

Bạn có thể bắt gặp lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh này trên bưu thiếp, khu trang trí, biển hiệu quảng cáo… và nghe mọi người dùng với nhau thường xuyên.

Các nước phương Tây đón Tết Dương lịch nên Giáng sinh đã gần kề với năm mới. Do đó, bạn có thể dùng “Merry Christmas and Happy New Year” để chúc mừng Giáng sinh và năm mới.

Ex: Merry Christmas! Wishing you all the happiness your holiday can hold

Giáng sinh vui vẻ! Chúc bạn có một kỳ nghỉ giáng sinh thật hạnh phúc.

 

Wishing you good tidings

“Tidings” là từ tiếng Anh cổ và không còn được sử dụng rộng rãi ở thời điểm hiện tại. Từ này thường được dùng trong các bài thánh ca và được trình diễn tại các nhà thờ. Do đó, nếu có một ai đó theo đạo Thiên chúa, bạn có thể sử dụng lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh này, mang ý nghĩa cầu chúc cho người thân hoặc bạn bè gặp nhiều điều tốt lành. Tuy nhiên, câu chúc này phù hợp để gửi tin nhắn hoặc viết trong thiệp hơn là trong ngữ cảnh giao tiếp vì nó thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

Ex: Wishing you good tidings of comfort and joy this Thursday.

Chúc bạn gặp nhiều điều tốt lành và vui vẻ vào thứ năm tuần này.

>>Xem thêm: Gia Sư Tiếng Anh 1 Kèm 1 Người Nước Ngoài 

Wishing you warmth and good cheer

“Good cheer” là cách diễn đạt khác của “fun” (vui vẻ), chỉ dùng trong lời chúc mừng Giáng sinh. Trong cách nói hàng ngày, “good cheer” có vẻ hơi lỗi thời.

Lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh này nhắc nhở ai đó vẫn luôn ở trong suy nghĩ của bạn, phù hợp gửi cho một người không thường xuyên gặp gỡ, trò chuyện. Dù là một câu ngắn gọn nhưng cũng chứa đựng nhiều tình yêu thương gói gọn vào trong đấy.

Ex: Wishing you warmth and good cheer. I hope you feel surrounded by much love.

Chúc bạn có một kỳ lễ ấm áp và vui vẻ. I hy vọng rằng bạn sẽ luôn luôn có những người yêu thương bên cạnh.

 

Thinking warmly of you and your family at this time

Nếu ai đó vừa trải qua một thời gian khó khăn khi mất đi người thân hoặc phải đối mặt với những áp lực trong cuộc sống từ những mối quan hệ xung quanh, thì những lời chúc vui vẻ ở trên không thích hợp. Lời chúc này mang ý nghĩa phần nào xoa dịu nỗi đau và mang đến sự ấm áp của người đối diện, hoặc dùng để nhắc nhở ai đó một cách tinh tế rằng bạn cũng có hoàn cảnh tương đồng và đồng cảm với họ trong dịp lễ này.

Ex: Thinking warmly of each of you and wishing your family an extra measure of comfort, joy and hope this Christmas.

Mỗi người trong số các bạn đều cảm thấy ấm lòng và cầu chúc cho gia đình mình có thêm một niềm an ủi, niềm vui và hy vọng trong giáng sinh năm nay.

 

Wishing you a well-deserved rest and a relaxing new year

Kỳ nghỉ lễ không dễ dàng với tất cả mọi người vì phải họ luôn bận rộn với những guồng quay trong cuộc sống. Nếu đang viết thiệp cho đồng nghiệp hoặc cấp trên trong mùa lễ đặc biệt, bạn có thể dùng lời chúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh này bởi nó mang hàm ý công nhận năng lực làm việc của bạn và bạn xứng đáng với việc tận hưởng kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ và hạnh phúc. Ngoài ra, lời chúc này như một động lực bạn mang đến cho đồng nghiệp để họ làm việc chăm chỉ, đạt nhiều thành công và suôn sẻ vào năm mới.

Ex: Merry Christmas! And wishing you a well-deserved rest and a relaxing new year.

Giáng sinh an lành! Chúc bạn có một kì nghỉ xứng đáng và một năm mới thật thư giãn.

 

Missing you and hope to see you in the new year

Nếu đã mất liên lạc với ai đó hoặc lâu không gặp một người bạn, bạn nên tận dụng lời chúc này để kết nối lại với họ. Nhắc nhở họ rằng bạn luôn ở đây và hy vọng có thể gặp lại bạn trong năm mới. Ngoài việc bày tỏ tình cảm thì lời chúc như ấn định một cuộc hẹn về một buổi gặp gỡ trong thời gian không xa.

Ex: Merry Christmas and Happy new year! Missing you and hope to see you in the new year at EIV.

Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới! Chúng tôi sẽ rất nhớ bạn và hy vọng sẽ gặp lại bạn vào năm mới tại EIV.

 

Thanks for all your help this semester! I hope you get the break you deserve

Nếu đang học tập và làm việc tại một quốc gia sử dụng tiếng Anh, bạn có thể dành tặng giáo sư của mình lời chúc này. Lời chúc không chỉ là một lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã luôn giúp đỡ mình trong con đường học tập, mà còn thể hiện sự biết ơn của học sinh dành tặng cho người hướng dẫn, thầy cô đã dẫn dắt bạn trong khía cạnh học thuật. 

Ex: Thanks for all your help this semester for my English class! I hope you get the break you deserve. Merry Christmas and Happy New Year.

Cảm ơn thầy vì đã giúp đỡ em rất nhiều trong lớp học tiếng Anh. Em chúc thầy cô có kỳ nghỉ xứng đáng. Giáng sinh an lành và chúc mừng năm mới.

 

There’s no greater gift than spending time with you

Mang ý nghĩa lãng mạn, dùng để dành tặng người yêu hoặc những người bạn cực kỳ thân thiết, bày tỏ sự trân trọng của bạn khi được bên cạnh họ. Trong nhiều trường hợp, lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh này có thể dùng để tỏ tình trong các ngày đặc biệt như lễ tình nhân, tết hay mùa Noel lạnh lẽo này. Dù là một câu ngắn gọn nhưng cũng chứa đựng nhiều tình yêu thương tận đáy lòng của mình dành cho đối phương được gói gọn vào trong đấy.

Ex: Thank you for your special gift! However, there’s no greater gift than spending time with you this Christmas.

Cảm ơn bạn vì món quà đặc biệt này! Tuy nhiên, không có món quà nào tuyệt vời hơn là chúng ta sẽ dành thời gian cho nhau vào Giáng Sinh này.

 

The only thing I love more than Christmas is you.

Cho những ai có “nửa kia” của mình. Những câu chúc như thế này sẽ đem lại cảm giác ấm lòng cho người mình yêu thương trong một mùa đông giá lạnh. 

Ex: The only thing I love more than Christmas is you.

Điều duy nhất anh/em yêu thương hơn Giáng Sinh là em/anh.

 

Merry Christmas to you and God bless you and your family with peace and joy for the year to come

Với những gia đình theo đạo Thiên Chúa, Giáng Sinh là một trong những lễ hội quan trọng để họ thành kính với đấng bề trên, hay thành viên trong gia đình sẽ tỏ lòng biết ơn với nhau. Những dịp như thế này, họ sẽ tụ họp vào các nhà thờ để cầu nguyện cho những người quan trọng trong cuộc đời, nhờ đức Chúa trời thay mặt họ mang đến những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè, ….

Ex: Merry Christmas to you and God bless you and your family with peace and joy for the year to come. 

Chúc bạn giáng sinh vui vẻ và chúa ban phước lành cho bạn và gia đình với bình an và niềm vui trong năm tới.

 

Hosanna is the highest! Praying God’s faithfulness on your lives in the coming months. Merry Christmas from us all.

Hosanna trong tiếng Latinh, Hy Lạp, Do Thái, Aramic – đều có nghĩa là “cứu độ”, là “cầu nguyện” (save, pray) …Giáng sinh luôn gắn liền với những biểu tượng như Chúa Jesus hay các vị thánh mang đến sự bình an, an lành cho mọi người nhà nhà. Với Hosanna như biểu hiện một lời cầu nguyện, một lời hoan hô cho mùa Giáng Sinh đầy tính văn hóa này.

Ex: Hosanna is the highest! Praying God’s faithfulness on your lives in the coming months. Merry Christmas from us all.

Hosanna cao nhất! Cầu nguyện sự thành tín của Đức Chúa trên cuộc sống của bạn trong những tháng sắp tới. Chúc mừng Giáng Sinh từ tất cả chúng ta.

 

It’s the most wine-derful time of the year.

Một năm trôi qua với đầy những thử thách, thăng trầm trong cuộc sống. Cách nói lái của từ “wonderful” thành “wine-derful” khiến câu nói thêm chút gia vị vui vẻ vào những ngày cuối năm. Báo hiệu mọi người nên nghỉ ngơi và tận hưởng những buổi party để chuẩn bị bước sang một năm mới chăm chỉ hơn.

Ex: It’s the most wine-derful time of the year. 

Đó là thời gian uống rượu tuyệt vời nhất năm.

những lời chúc giáng sinh hay và ý nghĩa

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa gửi đến người thân

1. May the message of Christmas fill your life with joy and peace. Best wishes to you and your family during this holiday season

Mong những thông điệp giáng sinh sẽ đầy ắp niềm vui và bình an trong cuộc sống của bạn. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn và gia đình trong suốt mùa giáng sinh.

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi.Mọi điều bình an sẽ đến với bạn.

3. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gởi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng Sinh lành, và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

4. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho bạn.

5. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

6. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất . Xin Chúa ban phúc lành đến bạn và người nhà trong mùa Giáng sinh năm nay!

Hãy dành những Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh an lành cho gia đình bạn
Hãy dành những Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh an lành cho gia đình bạn

7. May joy and happiness snow on you, may the bells jingle for you and may Santa be extra good to you! Merry Christmas!

Mong bạn luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, những tiếng chuông ngân lên dành cho bạn và ông già Noel sẽ hào phòng với bạn! Giáng Sinh vui vẻ!

8.  You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy.

9. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

Chúc bạn một Giáng sinh chứa chan những giây phút đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người nhà. Chúc bạn một mùa Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.

10. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

11. This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

12. Bringing your good wishes of happiness this Chritmas and on the coming year.

Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.

13. I wish you were here with me to make this Christmas a beautiful one like every other Christmas

Chúc Giáng Sinh vui vẻ và chúa ban phước lành cho bạn và gia đình với bình an và niềm vui trong năm tới.

14. We may not be together in person on Christmas morning, but you’ll be in my mind and in my heart. 

Chúng ta có thể không gặp nhau trực tiếp vào buổi sáng Giáng Sinh, nhưng bạn sẽ ở trong tâm trí và trái tim tôi.

15. Sending my warmest wishes to each and every member of my family on this Christmas. Missing you all. Merry Christmas. 

Gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất của tôi đến từng người và mọi thành viên trong gia đình tôi nhân dịp Giáng Sinh. Nhớ tất cả các bạn. Giáng Sinh vui vẻ.

16. Far apart during this holiday, but totally together in our hearts and minds. Merry Christmas! 

Tạm dịch: Xa nhau trong kỳ nghỉ này, nhưng hoàn toàn bên nhau trong trái tim, khối óc. Giáng Sinh vui vẻ!.

17. May the bright lights of Christmas bring happiness in your life and may Jesus bless you with success and wisdom. 

Cầu mong những ánh sáng rực rỡ của giáng Sinh mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của bạn và cầu xin Chúa Jesus ban phước cho bạn thành công và khôn ngoan.

18. May you have the gift of faith, the blessing of hope and the peace of love at Christmas and always!

Chúc bạn nhận được món quà của đức tin, phước lành của hy vọng và sự bình an của tình yêu vào Giáng sinh!

19. May God bless and keep you during the holiday season and all through the year.

Xin Chúa ban phước và gìn giữ bạn trong suốt mùa lễ.

20. You’re the most wonderful part of the most wonderful time of the year.

Bạn là một phần tuyệt vời nhất trong thời gian tuyệt vời nhất trong năm.

21. Merry christmas! You’re the best gift I could ask for.

Giáng sinh an lành! Bạn là món quà đẹp nhất mà tôi đã hằng mong ước.

22. Holidays like Christmas make me so grateful to share life with you.

Những ngày lễ như Giáng sinh khiến tôi rất biết ơn khi được chia sẻ những điều trong cuộc sống với bạn.

23. All the way from here, I send a special wish, a holiday hug and a holiday kiss.

Từ phương xa, tôi gửi một lời chúc đặc biệt, một cái ôm và một nụ hôn trong ngày lễ đến với bạn.

24. Sending a smile across the miles for a wonderful Christmas.

Gửi gắm một nụ cười từ ngàn dặm xa với một Giáng sinh tuyệt vời.

25. My love and thoughts are with you during the Christmas season and the promise of hope it brings.

Tình yêu và suy nghĩ của tôi sẽ ở bên bạn trong mùa Giáng sinh và lời hứa hy vọng mà nó mang lại.

26. May God’s love lift you up during this winter of life.

Xin tình yêu của Chúa nâng đỡ và bên cạnh bạn trong mùa đông cuộc đời này.

27. Warmest wishes that you can find in this shadowy time.

Một lời chúc ấm áp nhất mà bạn có thể tìm thấy trong khoảng thời gian tăm tối này.

28. Happy holidays! I hope all your Christmas wishes come true

Chúc ngày lễ vui vẻ! Tôi hy vọng tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn trở thành sự thật

29. Merry Christmas! I hope you received one blessing after another this coming year

Giáng sinh vui vẻ! Tôi hy vọng bạn sẽ nhận được hết phước lành này đến phước lành khác trong năm tới

30. May the true spirit of Christmas shine in your heart and light your path

Hy vọng không khí của Giáng sinh sẽ tỏa sáng trong trái tim bạn và thắp sáng con đường của bạn

31. Sending strength, love and peace to you this holiday season

Gửi sức mạnh, tình yêu và bình yên đến bạn trong mùa lễ này

32. Sending you hugs this Christmas season. Take some time to care for yourself

Gửi đến bạn những cái ôm trong mùa Giáng sinh này. Hãy dành chút thời gian để chăm sóc bản thân nhé

33. Mistletoe and holly, a season bright and jolly! Happy Christmas!

Mistletoe and holly, một mùa tươi sáng và vui vẻ! Giáng sinh an lành!

34. Wishing you a Merry Christmas, a day that fills your heart with joy

Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ, một ngày tràn ngập niềm vui trong trái tim bạn

35. Wishing you a merry Christmas and a Happy New Year

Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc

36. Merry Christmas! With wishes of peace on earth and goodwill to all people

Giáng sinh vui vẻ! Gửi ngàn điều ước yên bình đến trái đất và thiện chí đến mọi người 

37. Wishing you all the timeless treasures of Christmas – the warmth of home, the love of family, and the company of good friends

Chúc bạn sẽ có một kho báu vượt thời gian trong mùa Giáng sinh này – là sự ấm áp của ngôi nhà, tình yêu thương của gia đình và bầu bạn của những người bạn tốt

38. Thank you for being a friend. Wishing you infinite joy and unending fun this Christmas

Cảm ơn bạn đã làm bạn với tôi. Chúc bạn có nhiều niềm vui trong Giáng sinh này

39. Christmas is so magical just like you! Incredibly grateful for our friendship. Merry Christmas

Giáng sinh thật kỳ diệu giống như bạn! Vô cùng biết ơn tình bạn của chúng ta. Giáng sinh vui vẻ!

40. Merry Christmas to the world’s best boss. Thank you for being a good example, a great motivator and a source of inspiration!

Giáng sinh vui vẻ gửi đến ông chủ tốt nhất thế giới. Cảm ơn anh/chị/bạn đã là một tấm gương tốt, một động lực tuyệt vời và một nguồn cảm hứng!

41. Thank you for your patience, your understanding and for inspiring me to be the best worker I can be. Happy holidays

Cảm ơn sự kiên nhẫn, sự hiểu biết của bạn và đã truyền cảm hứng để tôi trở thành nhân viên tốt nhất có thể. Ngày lễ vui vẻ!

42. Thank you for our companionship, your support and for working alongside me this year. Merry Christmas

Cảm ơn bạn đã đồng hành, hỗ trợ  và làm việc cùng với tôi trong năm nay. Giáng sinh vui vẻ!

43. Merry Christmas to a fantastic co-worker and a wonderful friend. May all your Christmas wishes come true, and may you have a Happy New Year

Giáng sinh vui vẻ đến một đồng nghiệp tuyệt vời và một người bạn tuyệt vời. Mong tất cả những điều ước Giáng sinh của bạn trở thành sự thật, và chúc bạn có một năm mới hạnh phúc

44. Have a blessed Christmas, thank you for being a wonderful colleague all this while. Have a good break

Giáng sinh an lành, cảm ơn vì đã là một đồng nghiệp tuyệt vời trong suốt thời gian qua. Chúc bạn có kì nghỉ vui vẻ!

45. Merry Christmas to you and your family, you deserve all the presents you can get for being an A+ friend

Chúc bạn và gia đình Giáng sinh vui vẻ, bạn xứng đáng nhận được tất cả những món quà khi đã là một người bạn A+

46. My love for you is brighter than the star on the Christmas tree, Merry Christmas my love!

Tình yêu của tôi dành cho bạn sáng hơn ngôi sao trên cây thông Giáng sinh, Giáng sinh vui vẻ!

47. I must have been a good person because Santa blessed me with you

Chắc hẳn tôi phải là một người tốt vì ông già Noel đã ban phước cho tôi đến với bạn

48. Christmas lights, Christmas carols and the food. They are great, but not great as your company this Christmas

Đèn Giáng sinh, bài hát mừng Giáng sinh và thức ăn. Mọi thứ rất tuyệt vời, nhưng không tuyệt bằng công ty của bạn vào dịp Giáng sinh này

49. Merry Christmas to the love of my life, can’t wait to unwrap all the presents with you

Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của đời tôi, nóng lòng muốn mở tất cả những món quà cùng bạn

50. Merry Christmas! May the joy of the season linger in your heart all the New Year

Giáng sinh vui vẻ! Có thể niềm vui của mùa đọng lại trong trái tim bạn suốt năm mới

51. My love and thoughts are with you during the Christmas season and the promise of hope it brings

Tình yêu và suy nghĩ của tôi sẽ ở bên bạn trong mùa Giáng sinh và lời hứa hy vọng mà nó mang lại

52. May the magic of the Christmas season fill your home with joy and peace. Sending lots of love to your family

Cầu mong sự kỳ diệu của mùa Giáng sinh sẽ lấp đầy ngôi nhà của bạn với niềm vui và sự bình yên. Gửi thật nhiều yêu thương đến gia đình bạn

Những câu chúc giáng sinh ngắn mà ý nghĩa

1. Best wishes for this lovely Christmas!

Gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho Giáng sinh đáng yêu này!

2. Warmest wishes to you this Christmas!

Gửi những lời chúc ấm áp nhất đến bạn trong dịp Giáng sinh này!

3. Season greetings this Xmas, have a great one!

Chào mùa Giáng sinh mới, chúc một mùa Giáng sinh tuyệt vời!

4. Have a great Christmas and a wonderful New Year

Chúc một Giáng sinh tuyệt vời và một năm mới tuyệt vời

5. Lots of love to you this Christmas

Gửi nhiều tình yêu đến bạn vào Giáng sinh này

6. Blessed Christmas to you and your family

Giáng sinh an lành gửi đến bạn và gia đình

7. Season’s greetings! Merry Christmas and a Happy New Year!

Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

8. May the holiday season be filled with joy. Merry Christmas!

Mong một mùa lễ tràn ngập niềm vui. Giáng sinh vui vẻ!

9. Wishing you a joyous Christmas!

Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ!

10. May you be filled with warmth this Christmas

Chúc bạn tràn ngập sự ấm áp trong Giáng sinh này

11. May your Christmas be the best one yet

Hy vọng Giáng sinh của bạn là một trong những mùa Giáng sinh tốt nhất chưa từng có

12. Merry Christmas and a Happy New Year!

Giáng sinh vui vẻ và năm mới thật hạnh phúc

13. Wishing you a very Merry Christmas

Mong bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ

14. It’s time for the holidays again! Merry Christmas!

Đã đến lúc một kỳ nghỉ lại đến! Giáng sinh vui vẻ!

Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất
Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay nhất

Cầu mong những ánh sáng rực rỡ của giáng Sinh mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của bạn và cầu xin Chúa Jesus ban phước cho bạn thành công và khôn ngoan. Đây cũng là lời chúc từ EIV gửi đến bạn. Chúc bạn có một giáng sinh an lành, nhiều thật nhiều hạnh phúc và gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Hy vọng với tổng hợp những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh trên sẽ giúp bạn chọn được vài câu ưng ý để “khoe tài” trong dịp lễ này. Nếu bạn có hứng thú với việc học tiếng Anh thì hãy nhanh tay đăng ký với khóa học 1 kèm 1 tại nhà cùng giáo viên bản ngữ tại EIV Education nhé.

 

 Học tiếng Anh 1 kèm 1 tăng level đột ngột cùng giáo viên bản ngữ chất lượng cao tại EIV Education – ĐĂNG KÝ TƯ VẤN và TEST MIỄN PHÍ

 

học tiếng anh 1 kèm 1 giáo viên bản ngữ tại EIV

Công ty Cổ Phần Quốc Tế EIV là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung ứng dịch vụ giáo viên bản ngữ, các khóa học tiếng anh dành cho nhiều đối tượng học viên muốn nâng cao kĩ năng tiếng Anh, cải thiện việc nghe nói đọc viết cùng giáo viên nước ngoài, tiếng anh dành cho người lớn, trẻ em; luôn đa dạng các ngành nghề, dành cho người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *