5 Bộ Sách Học IELTS – Sách Học IELTS Cho Người Mới Bắt Đầu

Mỗi ngày, EIV nhận được rất nhiều tin nhắn từ các bạn hỏi về tài liệu học IELTS. Vì vậy EIV sẽ gợi ý cho bạn 5 bộ sách học IELTS cho người mới bắt đầu nhé.

sách học ielts cho người mới bắt đầu

1. English Grammar in use – Raymond Murphy

Những bạn khi bắt đầu học IELTS, việc nắm bắt ngữ pháp là điều rất quan trọng. Với English Grammar in Use, đây là cuốn sách bao gồm 145 đề mục ngữ pháp. Bên cạnh đó, với mỗi phần ngữ pháp đều đi kèm với các bài luyện tập hữu ích. Bạn có thể sử dụng quyển sách này mỗi ngày để luyện tập thường xuyên, nâng cao trình độ. Đây thực sự là một cuốn sách lí tưởng dành cho những người mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS.

2. Get Ready for IELTS Speaking

Đây là bộ sách rất hữu ích đối với những bạn bắt đầu tìm hiểu IELTS. Bạn có thể sử dụng Get Ready for IELTS Speaking như một cuốn sách tự học tại nhà với 12 Unit. Mỗi unit sẽ tập trung vào một chủ đề khác nhau thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS Speaking.

Đặc biệt, ở cuối cuốn sách sẽ có các bài kiểm tra nhỏ giúp bạn biết được khả năng của mình đang ở đâu. Từ đây bạn có thể phát hiện ra điểm yếu của mình để khắc phục.

3. Grammar for IELTS/Vocabulary for IELTS (Cambridge)

Đây là cuốn sách phù hợp với tất cả các bạn ở mọi trình độ, đặc biệt với người mới bắt đầu. Cuốn sách Grammar for IELTS/Vocabulary for IELTS bao gồm 25 bài học. Tất cả đều là những điểm ngữ pháp quan trọng trong các bài thi IELTS. Mỗi bài học đều được kèm theo các bài tập trắc nghiệm để rèn luyện lại kiến thức. Bạn nên học lần lượt theo từng Unit để có thể nắm trọn vẹn kiến thức của chủ đề đó nhé. Bắt đầu với IELTS sẽ không hề khó nếu bạn thực sự có quyết tâm.

4. Academic Vocabulary in Use

Với các bạn bắt đầu học IELTS thì đây chắc chắn là cuốn sách không thể thiếu được. Academic Vocabulary in Use giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh Học thuật tốt nhất.Cuốn sách cung cấp cho bạn 50 bài học kèm theo giải thích rõ ràng. Ngoài ra còn bổ sung thêm các từ và cụm từ mới giúp bạn dễ dàng luyện tập. Nắm trong tay cuốn sách này bạn sẽ không còn lo lắng về từ vựng học thuật trong bài thi IELTS nữa.

5. Improve Your IELTS Reading/Writing/Listening & Speaking Skills – Macmillan

Đây được xem là cuốn sách “thần thánh” để luyện thi IELTS theo từng kỹ năng. Với mỗi kỹ năng bạn sẽ được tiếp xúc với các bài học chuyên sâu đầy bổ ích. Bạn có thể dễ dàng học được cả 4 kỹ năng khác nhau. Cùng lúc đó, bạn sẽ mở rộng thêm được vốn kiến thức, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Một cuốn sách chứa đựng tất cả những gì bạn cần để luyện tập cho một bài thi IELTS.

Với những lợi ích mà IELTS đem lại, bạn hãy bắt đầu tìm hiểu và tìm cho mình hướng đi đúng nhất. Hi vọng với những chia sẻ về các bộ sách học IELTS trên sẽ giúp bạn chinh phục thành công.

>>> Tham Khảo Ngay: 5 Cuốn Sách Học IELTS Writing Nhất Định Bạn Phải Biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *