Trong thời kỳ hội nhập hiện nay, tiếng anh là một điểm cộng với người đi làm. Để được xét tăng lương, thăng chức hay đi công tác nước ngoài, bạn đều phải giao tiếp tiếng anh giỏi. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội trên. Hãy chọn ngay 4 cuốn sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm dưới đây.

1. English Pronunciation In Use

Nói là chìa khóa duy nhất để giao tiếp tốt, dù bạn là sinh viên hay người đã đi làm. Và đây là cuốn sách gối đầu giường của nhiều bạn muốn học nói tiếng anh bài bản. English Pronunciation In Use thuộc nhà xuất bản Đại học Cambridge, gồm 60 bài học. Các bài học đều được hỗ trợ tài liệu audio với giọng Anh chuẩn.

Bộ sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm này gồm 3 cuốn:

 • English Pronunciation in use – Elementary

 • English Pronunciation in use – Intermediate

 • English Pronunciation in use – Advanced

sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

English Pronunciation in use là sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tập trung vào phát âm và ngheBộ sách đi từ cấp độ cơ bản đến nâng cao với 4 phần: âm đơn, trọng âm, nối âm, ngữ điệu. Sách không chỉ minh họa bằng hình ảnh, hướng dẫn cách đặt vị trí răng – môi – lưỡi sao cho đúng. Mà Bộ sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm này còn kèm theo audio giúp bạn có thể dễ dàng bắt chước.

Song song với bài học, bộ sách có một hệ thống bài tập bàn bản giúp bạn ôn luyện và nhớ lâu hơn. Phần tài liệu tham khảo cuối sách với kí hiệu âm vị, các cặp âm thanh,… rất hữu ích.

2. English Vocabulary In Use

Từ vựng là nguyên liệu để giao tiếp hiệu quả. Thiếu từ vựng, bạn sẽ mất tự tin và khó khăn khi muốn diễn đạt ý của mình. Để khắc phục điều đó, bạn hãy mua ngay cuốn English Vocabulary In Use. Bộ sách này cũng được thiết kế bởi trường Đại học Cambridge. Giáo trình có 4 cấp độ:  Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate, và Advanced. Nên dù bạn ở trình độ nào, bạn cũng chẳng thể bỏ qua cuốn sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm này được đâu.

sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

3. Everyday Conversations English

Nếu bạn ở trình độ sơ cấp hoặc trung cấp, sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm này rất phù hợp với bạn. Everyday Conversations English được thiết kế bởi hai văn phòng thuộc Bộ ngoại giao Hoa Kì. Sách bao gồm các cuộc hội thoại hằng ngày như chào hỏi, nghe điện thoại hay mua sắm. Đây cũng chính là những tình huống bạn phải đối mặt nơi công sở. Qua đó, giáo trình giúp bạn sử dụng từ, cũng như mẫu câu phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

4. Oxford Business English – Express Series

Oxford Business English – Express Series là bộ sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm thuộc nhiều lĩnh vực. Bộ giáo trình này gồm 12 cuốn và chia làm 3 phần dựa theo nghề nghiệp, kỹ năng và công nghiệp.

 1. Oxford Business English – English for Accounting
 2. Oxford Business English – English for Human Resource
 3. Oxford Business English – English for Marketing & Advertising
 4. Oxford Business English – English for Sales & Purchasing
 5. Oxford Business English – English for Customer Care
 6. Oxford Business English – English for Legal Professionals
 7. Oxford Business English – English for Meetings
 8. Oxford Business English – English for Presentations
 9. Oxford Business English – English for Negotiating
 10. Oxford Business English – English for the Energy Industry
 11. Oxford Business English – English for Cabin Crew
 12. Oxford Business English – English for Logistic

sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Mỗi phần sẽ bao gồm sách hướng dẫn, sách bài tập và audio. Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về từ vựng, cách phát âm, thông tin liên quan đến lĩnh vực. Bạn sẽ bắt gặp nhiều tính huống thực tế quen thuộc nên có thể ứng dụng ngay sau khi học.

EIV hi vọng 4 cuốn sách tiếng anh giao tiếp cho người đi làm trên sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Hãy cùng EIV học tiếng anh mỗi ngày để đạt kết quả tốt nhất nhé.

>>> Xem Ngay: Top 4 Sách Tiếng Anh Giao Tiếp Theo Chủ Đề Cực Hay