Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

English (United States)Tiếng Việt (Vietnamese)

HOTLINE 24/24

Mr Quyền: 091.999.1088 (Hà Nội)

Ms My: 0906.377.975 (Hồ Chí Minh)

 

TƯ VẤN VIÊN:

Văn Phòng HCM: (08) 35 262 366

Văn Phòng HN: (04) 66 867 633

 

EMAIL LIÊN HỆ:

info@eiv.edu.vn

A+ R A-

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần Quốc tế EIV chuyên cung cấp giáo viên tiếng Anh nước ngoài đến các trường học, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu về đào tạo tiếng Anh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp học ngoại ngữ Với nguồn giáo viên bản ngữ chất lượng với bằng cấp quốc tế và chuyên môn tốt, đặc biệt là chương trình “Tiếng Anh giao tiếp cơ bản” và “Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm”. Chương trình tập trung vào việc ứng dụng tiếng Anh thông qua các tình huống thực tế thay thế cho những bài học theo phương pháp đào tạo chuyên sâu vào lý thuyết.

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Tại EIV, chúng tôi cam kết sử dụng 100% nguồn giáo viên tiếng Anh bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand. Các giáo viên của chúng tôi có bằng cấp sư phạm tiếng Anh từ đại học trở lên cũng như các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế như CELTA và TESO. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho các trường học, công ty ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

 

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Đối tượng học viên chính của lớp “Tiếng Anh giao tiếp” tại EIV là người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

 

LỚP HỌC

EIV cam kết chính sách lớp học với quy mô nhỏ (giới hạn từ 8 đến 10 học viên) và chỉ dành cho người đi làm, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như tiêu chí của khóa học.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Chương trình học tập trung vào việc đào tạo kỹ năng sử dụng tiếng Anh thông qua các bài học được thiết kế sát với thực tiễn cuộc sống cũng như công việc của các học viên. Từ đó, hình thành nên tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh giúp học viên dần ứng dụng và quen với việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Ngoài ra, giáo viên sẽ giúp người học cải thiện kỹ năng phát âm, sử dụng từ ngữ và cấu trúc câu khi nói nhằm giúp học viên giao tiếp và sử dụng tiếng Anh như người bản ngữ. Chương trình học được thiết kế linh hoạt và bổ sung những kiến thức liên quan đến công việc của mỗi học viên.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đơn vị họcCấp độThời gian họcCấp độ so sánh
Tiếng Anh giao tiếp cơ bảnElementary

36 giờ

(1,5 giờ/ buổi)

IELTS < 3.5
Pre-Intermediate

36 giờ

(1,5 giờ/ buổi)

IELTS 3.5 - 5.0
Tiếng Anh giao tiếp nâng cao dành cho người đi làm (*)Intermediate

36 giờ

(1,5 giờ/ buổi)

IELTS 5.0 - 6.5
Upper-Intermediate

36 giờ

(1,5 giờ/ buổi)

IELTS >6.5

(*) Đối với các học viên đạt trình độ Pre-Intermediate trở lên, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình “Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm” tập trung chủ yếu vào các kỹ năng sử dụng tiếng Anh nơi công sở.

 

LỊCH HỌC

Học viên có thể kiểm tra lịch học của các lớp “Tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm” tại đây.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Địa chị: Tòa nhà Liên Hoa, 134/1 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM.

Điện thoại: (08) 35.262.366 - 0918.29.79.75

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.eiv.edu.vnwww.eiv-group.com

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc đăng ký khóa học online để tham gia kiểm tra trình độ miễn phí.