Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế EIV với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục ngoại ngữ. Là một trong những công ty đi đầu về việc cung cấp giáo viên bản ngữ cho các Trung tâm đào tạo ngoại ngữ, các trường học và hiện nay là các chương trình đào tạo như  One to one, đào tạo tiếng anh  cho doanh nghiệp, Giáo viên tiếng anh tại nhà cho thiếu nhi v.v... 

Ấn tượng, chuyên nghiệp với chất lượng giáo viên vượt trội là nét đặc trưng của chương trình đào tạo mà EIV muốn mang lại cho khách hàng. Chúng tôi tự hào về đội ngũ giáo viên bản ngữ dồi dào đảm bảo 100% giáo viên là người bản ngữ đến từ các quốc gia : Anh, Mỹ, Úc v.v… đã tốt nghiệp các trường đại học uy tín, đảm bảo có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, được cấp chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam. 

Mỗi chương trình đào tạo của EIV đều được thực hiện dựa trên năng lực thực tế của khách hàng cũng như mục đích, yêu cầu mà khách hàng hướng đến. Đặc biệt là chương trình đào tạo One to One, một chương trình được xây dựng trên xu thế của thị trường, hướng đến đối tượng không có nhiều thời gian, muốn hoàn thiện khả năng tiếng anh một cách chuyên nghiệp. Có nhiều cấp độ Giáo viên của EIV sẽ đến tận nhà bạn hoặc bất cứ nơi nào thuận lợi cho bạn và hiển nhiên việc học của bạn sẽ được theo sát, đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đây được xem là một trong những phương pháp dạy được đánh gía thành công nhất hiện nay và EIV hoàn toàn tự tin trên nội dung này. 

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, đào tạo, EIV cũng luôn hướng tới cộng đồng xã hội, cộng đồng trong suốt thời gian qua. Những hoạt động thiện nguyện, chung tay với xã hội của EIV đã được đánh giá cao như chương trình Tiếng Anh cho em tại chùa Diệu Giác, Tham gia dự án cộng đồng Mai Châu, cùng Tổ chức Tình nguyện quốc tế (VEO) dạy tiếng anh cho trẻ vùng cao…

Đến với  EIV, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một dịch vụ giáo viên bản ngữ xứng tầm. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành cùng chặng đường phát triển ngôn ngữ và đào tạo ngôn ngữ sắp tới của quý khách hàng.