Giảng Viên Nước Ngoài Tại EIV
Đội ngũ chuyên gia - là những giáo sư, nhà giáo tận tâm với nghề, âm thầm đóng góp một phần sức lực, kĩ năng và chuyên môn của mình - hướng tới một tương lai - hỗ trợ nền giáo dục Việt Nam tốt đẹp hơn, với một thế hệ người Việt Nam giỏi tiếng anh để tiếp cận thêm nền tri thức to lớn của nhân loại.
 
         
     

Thầy Benjamin

Quốc tịch: Úc đến từ Sydney

Xin chào tôi là Ben, tôi đến từ Sydney, ÚC. Tôi là giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam gần 6 năm. Lý do tôi đến Việt Nam là vì bạn gái của tôi là người Việt Nam.

Chúng tôi đã kết hôn và có hai đứa con dễ thương. Tại Việt Nam tôi dạy nhiều trình độ và nhiều nhóm tuổi khác nhau. Tôi dạy tiếng Anh doanh nghiệp, Ielts, Toeic. 

      Mr. Nicholas – Bạn có nghĩ một giáo viên tiếng Anh lại nói tiếng Việt đáng yêu thế này không? 
 Đây là một trong những giáo viên bản ngữ lâu năm tại EIV, thầy rất có duyên với các trường học và các bé. Bởi sự nhiệt tình và vui vẻ, thầy luôn làm cho các học viên nhỏ của EIV “mê” thầy không rời. 
      Thầy Mr Nigel - Đối thủ của IETLS, Commuinication. 
Nhìn thế thôi nhưng nếu bạn cùng học với Mr Nigel, bạn sẽ thấy thầy là một người cực kỳ thông minh, nhanh nhẹn và kiến thức về các ngành thuật, công nghiệp, thương mại. Thầy hiện nay là giáo viên hàng đầu của EIV về tiếng anh giao tiếp. 
      Bí quyết giúp cho các học viên thêm tự tin khi học tiếng Anh.
Là một giáo viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các học viên ở mọi độ tuổi tại Thái Lan và Campuchia. Hiện cô Victoria là một trong những giáo viên của EIV có khả năng truyền cảm hứng và giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Lớp học của cô luôn có không khí vui nhộn và thoải mái bởi những trò chơi thú vị. 
     

Thật bất ngờ với những chia sẽ của cô Ms. Wendy, cô ấy hoàn toàn thuyết phục các học viên của EIV bởi những kiến thức sâu rộng của mình.

Bởi thế cô cũng thường xuyên đóng góp những ý vô cùng hữu ích cho những giáo trình thiết kế riêng cho học viên và đặc biệt phát âm của cô cực kỳ chuẩn nhé!

     
 
Thầy Ricky David Turner
Quốc tịch Anh
Cử nhân luật danh dự (Northumbria University UK), Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL.
Là một luật sư, nhưng với niềm đam mê dạy học của mình, thầy Ricky David trở thành giáo viên tiếng Anh tại Norwich University và Fullerton Business Systems (Mỹ). Ngoài ra, thầy còn là trưởng bộ môn tiếng Anh tại Pacific Business Resources, Fiji Pacific International school (Mỹ) và Innovative International College
“Điều tôi thích nhất về EIV chính là các chương trình học hiện đại, phong phú và linh hoạt dành cho các đối tượng người học khác nhau. Chính điều đó đã mang đến sự hiệu quả cho việc dạy và học tiếng Anh”.
         
     
Thầy Marcus William
Quốc tịch Mỹ
Cử nhân Tiếng Anh (Davidson College, Mỹ)
Thầy Marcus William từng là cố vấn tài chính  tại Merril Lynch và AXA và là giám đốc tài chính tại Sustainable Communities Imitative, thầy cũng từng giảng dạy tiếng Anh tại Dong Cheon Elementary School (Hàn Quốc). Tại EIV, thầy là chuyên gia đào tạo tiếng Anh chuyên ngành tài chính và kinh tế cho các công ty danh tiếng tại Việt Nam.
“Tôi muốn học viên nhận được phương pháp đào tạo năng động và khác biệt, luôn hài lòng với những gì tôi mang đến cho họ."
     
Cô Jennifer
Quốc tịch Canada
Cử nhân giáo dục (University of Montreal, Canada), Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế CELTA.
Cô từng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại các trường trung học, đại học ở Canada. Ngoài ra, cô cũng từng làm việc tại các công ty và tổ chức lớn của Canada như Investment Industry Regulatory Organization of Canada (IIROC), Weston và Accenture. Đến Việt Nam, cô giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ lớn cũng như tại các trường tiểu học, cấp 2 và cấp 3.
“Đây là công việc mang lại cho tôi nhiều cảm hứng, giúp tôi mở mang tầm mắt cũng như có những trải nghiệm rất khác.”
     
Thầy Benjamin Thompson
Cử nhân ngành truyền thông
Quốc tịch: Úc
Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL của Úc.
Nơi tôi sinh ra có những con thu ngỗ nghĩnh như kanguru, koala. Mặc dù VN rất đẹp, nhưng nếu có dịp, bạn đến thử đất nước của tôi đi. Tôi đang lên lịch trình khám phá châu Âu thì anh bạn Chad từ Canada rủ về nói qua Việt Nam đi, vui lắm, thân thiện lắm, công việc giảng dạy cũng ổn định. Thế là lên đường thôi. Tính ở đây vài năm thôi, mà cũng ở đây được 3 năm rồi đó.
   
 
Thầy Michael Cook
Cử nhân Marketing – Paris School of Business
Chứng chỉ CELTA
Với phong cách giảng dạy chú trọng vào khả năng tiếp nhận của học viên, Thầy thường được tín nhiệm phụ trách các khóa học có tính chất chuyên ngành cao, yêu cầu sự theo sát của giáo viên và học viên. Chỉ trong 2 năm ở Việt Nam, Thầy đã giảng dạy ở hơn 20 trường học và doanh nghiệp khắp Việt Nam.
"Từ giờ, tôi không thể hình dung làm việc gì khác ngoại trừ giảng dạy. Tôi rất thích việc giảng dạy tiếng Anh và khao khát sẽ giảng dạy tốt hơn sau mỗi lần đứng lớp".
   
 

 

Cô Kristi Heiser

Quốc tịch: Úc, Mỹ. Cử nhân ngành Khoa học chuyên ngành sức khỏe môi trường của đại học công nghệ Curtin, Western Australia. Chứng chỉ TEFL.

Tính tình vui vẻ, hòa đồng của cô được thể hiện qua các hoạt động bảo vệ môi trường tại Úc. Cô thân thiện với các bé mầm non, tiểu học, dạy phát âm và luyện giọng chuẩn. “Tôi quan niệm học là phải vui và thu hút. Vì giáo dục là công cụ để tôi có thể kết nối và giúp mọi người Việt có thể hiểu biết thêm về thế giới''.

 
     

Thầy Maxime Vigier

Quốc tịch Mỹ

Cử nhân Quản trị Logistics, đại học Savoie. Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TEFL.

Có kinh nghiệm giảng dạy hơn 5 năm với mọi lứa tuổi từ trẻ mầm non, các bạn học sinh, sinh viên và cả người lớn đang đi làm. Khi giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, thầy tập trung vào sửa lỗi phát âm cũng như là luyện chuẩn giọng cho học viên. Với hơn 5 năm định cư tại Việt Nam nên thầy có thể giao tiếp chút ít bằng tiếng Việt, cũng như am hiểu văn hóa của Việt Nam. Thầy hòa đồng, thân thiện, dễ gần sẵn sàng giúp đỡ các học viên mất căn bản lấy lại căn bản nhanh nhất.

     
Thầy Aron Snowsill
Nationality: British
Chứng chỉ CELTA
“Chào bạn! Tên tôi là Aron, tôi đến từ Vương quốc Anh. Tôi học ngành Tâm lý học ở đại học và hoàn tất chứng TEFL Certificate vào năm 2012. Tôi thích tham gia các công việc tình nguyện và chơi với trẻ con. Khi còn ở Anh, tôi đã tham gia dự án The Facing Futures Project tại CBSA – dạy cho trẻ em phương pháp giải quyết vấn đề, cách đối mặt với khó khăn, dạy tính tự lập và cách để tìm lấy cân bằng trong cuộc sống. Tôi cthích chơi bóng đã, từng là huấn luyện viên cho câu lạc bộ Gol Football Centre Cardiff. Nên tôi thường khuyên học viên của tôi phải luôn luôn rèn luyện thể dục, thể thao song song việc trao đồi tri thức”.
   
 

 

Thầy Richard Bush - Quốc tịch New Zealand

Cử nhân ngành Quản trị và cử nhân ngành Marketing của Đại học Otago, New Zealand. Chứng chỉ TEFL.

Thầy có hơn 5 năm định cư tại Việt Nam, và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy học viên có độ tuổi từ 4 đến 35 tuổi, luyện giọng phát âm chuẩn cho học viên ngay từ ngày đầu khi học theo phương pháp one-to-one của EIV. Thầy có thời gian giảng dạy tại các trường đại học và đào tạo các chứng chỉ như TOEIC, IELTS,… Thầy từng là Sale và Marketing Manager tại Úc, các bạn học viên muốn vừa học tiếng Anh vừa học thêm về Sale và Marketing có thể học hỏi ở thầy rất nhiều. Thầy hòa đồng, vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình..

     
Thầy Patrick Wellish
University of California, USA
ITTT TEFL 120 Hour TESOL/TEFL
“Tôi thấy rất thú vị khi dạy tiếng Anh tại EIV Education. Quê nhà tôi ở San Diego - thành phố nằm ngay bên bờ Thái Bình Dương, sát biên giới Mexico, San Diego có khí hậu ấm áp quanh năm và được gọi là thành phố tốt nhất nước Mỹ. Tôi có bằng có bằng cử nhân tại đại học California, San Diego. Tôi đã từng dạy tại các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trong Quốc. Và Việt Nam là điểm đến cuối cùng của tôi khi tôi gặp định mệnh của mình tại đây - Vợ tôi!
     

 

Thầy Alex Ryan - Quốc tịch: Anh

Cử nhân kinh tế và khoa học thống kê của Đại học Southampton, Anh và chứng chỉ TEFL

“Tôi luôn coi những học viên của mình là những người bạn, cùng nhau phát triển qua quá trình học”. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều lứa tuổi và đối tượng học, giúp học viên dễ dàng lựa chọn được hình thức học tốt nhất. Sau hơn 5 năm ở Việt Nam, thầy như người bạn đồng hành cùng học viên để luyện phát âm chuẩn. Với những học viên mất căn bản thầy sẽ chỉ dạy để nắm căn bản lại trong thời gian nhanh nhất. 

   
 
Thầy Eoghan Quinn
Quốc tịch: Ireland
Cử nhân tiếng Anh (National University of Ireland), Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế CELTA
Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học và trung tâm Anh ngữ ở Ireland, Đức, Hàn Quốc và Việt Nam, thầy được đánh giá là giáo viên có chuyên môn tốt và tinh thần làm việc chuyên nghiệp.
“Sự tiến bộ của mỗi học viên là mục tiêu lớn nhất trong sự nghiệp giảng dạy và tôi cùng EIV giúp các bạn Việt Nam học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất”
     
Thầy Matt William
Quốc tịch: Mỹ
B.A (hornor) in History (University of Leeds, Mỹ), Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc tế CELTA
Thầy William là giáo viên nước ngoài đến từ Mỹ. Thầy tốt nghiệp đại học Leeds với tấm bằng cử nhân lịch sử và đạt chứng chỉ CELTA. Không chỉ am hiểu lịch sử Mỹ và châu Âu, thầy còn đặc biệt quan tâm đến giáo dục. Khi còn trẻ thầy thường dành thời gian trải nghiệm thực tế bằng cách sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Thầy từng dạy học tình nguyên cho các trẻ em tại trường Peruvian, Peru. Ngoài ra thầy còn làm quản lý tại văn phòng của đại học Leeds.
“Với tôi, không có niềm vui nào bằng thấy học sinh của mình tiến bộ mỗi ngày”.
         
   
 
Cô Camilla Blom Dieu
Nationality: Denmark
Cử nhân ngành thiết kế.
Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế, cô Camilla thường đưa thêm những hoạt động mang tính sáng tạo cao vào lớp học của mình. Đến nay, cô đã giảng dạy ở khắp các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học khắp thành phố HCM và nhận được lời phản hồi rất tốt từ các học viên nhỏ tuổi yêu thích.
   
 
Thầy Barney 
Quốc tịch Anh
Xin chào, tôi là Barney đến từ Liverpool, Anh Quốc. Tôi có bằng Cử nhân và Văn học Anh của Đại học Lancaster, chứng chỉ quốc tế CELTA và ITC TEFL của Manchester. Tôi đã đào tạo giáo viên cho ĐH Thăng Long, Học viện chính sách và có 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Tôi chọn The Fes vì tôi muốn giúp học viên nơi đây phát huy hết khả năng của mình trong một môi trường sáng tạo và sôi nổi. Tôi thích du lịch – tôi đã ghé thăm khoảng 30 quốc gia trên toàn thế giới và trải nghiệm nhiều văn hóa khác nhau.
   
 
Cô Lauren Murphie Smith
Quốc tịch Mỹ
Bachelor of Liberal Arts in Music- University of Iowa, USA
Certificate in Entrepreneurial Management
TEFL Certification
Grammar Awareness Certification
   
 
Thầy Nigel Strongitharm
Quốc tịch Anh
Postgraduate Diploma in Legal Practice – The College of Law.
Bachelor of Laws- University of Reading-UK.
TESOL/TEFL Certificate - Qualification for teaching English as a foreign language.
   
 
Thầy Steve Hill (British)
CELTA – Cambridge teaching accreditation
BA(Hons) English Langugae and Literature, Leeds University
Higher Education Foundation Certificates, English language (Distinction), Mathematics (Merit), Human Biology (Merit), GCSE’s in English (B), History (B), French (C), Theatre Studies (A*), Religious Education (B)
   
 
Thầy Fergal McGee (British)
Completed 120 hour premier TEFL\\\\\\\\\\\\\\\\TESOL course certificate
Bachelor of Science (Honours) Computer Service Management Letterkenny Institute of Technology
Bachelor of Science in Computing in Information Technology Support – Higher National Certificate in Information Technology Support – Letterkenny.
   
 
Thầy Eric Faucher (American)
Bachelor Degree in Urban Planning
University Of Quebec At Montreal
Tefl Certification
Specialist Modules: Teaching to Large Classes, Teaching English to Young Learners, Teaching English with Limited Resources, Teaching one-on-one.
   
 
Thầy Gunnar Bergstrom
Master of Business Administration at Stockholm University
B.A. Concentration: Middle Management Assignment as auditor and manager in a financial/administration department.
TESOL Certification.
   
 
Thầy Ross Ninnes
Quốc tích: Australian
Thầy giáo giàu kinh nghiệm trong đội ngũ giảng viên của EIV.
Chuyên môn của thầy là các khóa đào tạo giao tiếp.
         
   
 
Cô Alvina Labsvirs
Quốc tịch Anh
•Language Corps USA, 114 Hours TESOL, August, 2014 – September, 2014.
•A1 Assessors Award - 2008.
•Post Compulsory Education and Training (FENTO 3) Qualified Teacher
Status 2004 – 2006.
   
 
Cô Michelle Whyte  
Quốc tịch: New Zealander
TEFL/TESOL Certificate
Nữ giáo viên xinh đẹp thường được lựa chọn giảng dạy các chương trình dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, cô còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động cải thiện y tế sức khỏe cộng đồng.
   
 
Cô Kayla Murphy 
Quốc tịch: Mỹ
Bachelor of Arts in Education
ESL Starter
Nữ giáo viên xinh đẹp với phong cách giảng dạy sinh động, sáng tạo và vui nhôn. Cô giáo đặc biệt được các học viên nhỏ tuổi yêu thích.
"tôi yêu trẻ em và muốn dành tất cả cho các bé. Tinh thần và sự năng nổ của các bé tiếp sức cho niềm vui giảng dạy của tôi".
 
   
 
Cô Myckaela Kujacznski
Quốc tịch Mỹ
Chứng chỉ CTEYL
International TEFL and TESOL Training.
Nữ giáo viên Hoa Kỳ gốc Âu với phương pháp dạy đa dạng, sự chuyên nghiệp về đào tạo phù hợp mọi lứa tuổi, mọi giáo trình.
 
     

Thầy George Philip Newstead

National: UK
Bachelor of Art, Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL
Tốt nghiệp đại học Birmingham vào năm 2013, cử nhân chuyên ngành Quan hệ quốc tế. Bằng TEFL cấp năm 2015. Có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh từ năm 2014 đến nay, học sinh tiểu học và trung học tại nhiều trung tâm tiếng anh, trường công như Kim Dong School, Istar, British Center, New Horizon..