CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH

HỌC TIẾNG ANH 10 NĂM Ở TRƯỜNG KHÔNG NGHE NÓI TIẾNG ANH ĐƯỢC; NHƯNG MỘT KHÓA HỌC KÈM VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ, BẠN SẼ GIAO TIẾP ĐƯỢC VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

– Giáo viên bản ngữ tới ngay nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn để dạy bạn ngay sau giờ làm. Không mất thời gian và chi phí cho việc đi lại.

– Học 1 kèm 1, tập trung và nhanh tiến bộ. Nói nhiều hơn và luyện tập nhiều hơn với giáo viên bản ngữ.

– Học là phải thể hiện đẳng cấp, hãy tưởng tượng giáo viên và bạn của mình là người nước ngoài, tha hồ tán gẫu bằng tiếng anh.

– Bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ phải bất ngờ với khả năng tiếng anh của bạn chỉ sau 3 tháng học.

– Những chuyên gia của chúng tôi sẽ xây dựng và cam kết đảm bảo chất lượng chương trình học cho cá nhân bạn.

– Học viên có thể đề xuất chủ đề học phù hợp với công việc, cuộc sống.

Vậy nên đừng tốn thêm bất cứ thời gian nào cho những khóa học dài, đại trà và nhiều người nữa. Cũng đừng bỏ dở công việc, gia đình mình để đi nước ngoài học tiếng anh nữa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chuyên gia EIV sẽ  kiểm tra trình độ và xác định chính xác nhu cầu học, thiết kế bài học riêng hoàn toàn chỉ dành cho bạn dựa  vào trình độ, điểm yếu và định hướng cải thiện ngôn ngữ dành cho bạn.

Nên chương trình học sẽ hoàn toàn thực tế, ứng dụng ngay những gì được học, thực hành với giảng viên nước ngoài.

EIV EDUCATION ĐẢM BẢO ĐẦU RA CHO KHÓA HỌC:

• Trong khóa hóc, giảng viên nước ngoài sẽ trực tiếp kèm cặp và hướng dẫn cho mỗi học viên từ cơ bản tới nâng cao. Chỉnh sửa từng điểu nhỏ nhất trong các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên tiến bộ vững chắc.
  • Bài học sinh động, linh hoạt, kết hợp nhiều phương thức ghi nhớ giúp học viên tư duy ngôn ngữ một cách tốt nhất.
  • Xây dựng vốn từ vựng Tiếng Anh học theo ngữ cảnh sử dụng, theo cụm câu, nâng cao hiệu quả sử dụng.
  • Giao tiếp thường xuyên với giáo viên bản ngữ giúp học viên  nói chuyện tự tin, lưu loát.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EIV

Email: info@eiv.edu.vn

Website: eiv.edu.vn

Fanpage: EIV Education – cung ứng giáo viên bản ngữ

Văn phòng Hà Nội: Tầng 1, Tòa nhà Platinum, số 6 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình

Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 8, Tòa nhà Cevimetal, số 69 Quang Trung, Quận Hải Châu

Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 6 – Tòa nhà Estar số 149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.