Cách học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài

English (United States)Tiếng Việt (Vietnamese)

HOTLINE 24/24

Mr Quyền: 091.999.1088 (Hà Nội)

Ms My: 0906.377.975 (Hồ Chí Minh)

 

TƯ VẤN VIÊN:

Văn Phòng HCM: (08) 35 262 366

Văn Phòng HN: (04) 66 867 633

 

EMAIL LIÊN HỆ:

info@eiv.edu.vn

A+ R A-

Cách học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài Featured

Một phương pháp học tiếng anh tuyệt vời, nhanh chóng và tiện lợi mà rất nhiều những học viên Việt Nam chưa tận dụng triệt để cho việc học tiếng anh. Phương pháp dành cho những người không nói tiếng anh thương xuyên có thể cải thiện kỹ năng tiếng anh một cách nhanh chóng bằng cách giao tiếp trực tuyến với giáo viên nước ngoài qua internet.
Giáo viên nước ngoài trực tuyến có thể giúp bạn cải t hiện phát âm, cải thiển vốn từ vựng, xây dựng cấu trúc câu trong đàm thoại…
Sau đây là một số bước giúp bạn có thể tìm cho mình một giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh online:

Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài
Học online với giáo viên nước ngoài

 

  1. Chọn giáo viên nước ngoài online thông qua các phương pháp dạy trực tuyến như Skype để có thể xem được Webcam và nghe được giọng nói. Rất nhiều những giáo viên nước ngoài có dịch vụ dạy học viên trực tuyến với bảng trắng hoặc cùng phòng chat.Tuy nhiên để có thể nhìn hoặc nghe thấy giáo viên với giọng nói chuẩn, chất lượng hình ảnh qua video tốt bạn cần chuẩn bị cho mình một số thiết bị công nghệ tốt như; đường truyền internet chuẩn, headphone và voice phải xịn, webcam nét.
  2. Tìm một giáo viên theo đúng chuẩn, là người Mỹ, Anh…tiếng anh là ngôn ngữ chính của giáo viên. Nhờ vậy giáo viên sẽ có thể dạy cho bạn những lối nói thông tục hay sử dụng trong giao tiếp thường ngày ở bản xứ.
  3. Hãy chọn cho bạn một người giám hộ, hay một công ty dịch vụ. Đã qua kiểm tra và hợp tác lâu dài với giáo viên nước ngoài để bạn an tâm về chất lượng giáo viên, cũng như những chiết khấu mà bạn có thể nhận được từ công ty dịch vụ đó. Hãy có buổi học thử với giáo viên đó và bạn có thể trả phí cho buổi học thử đó, nó sẽ thấp hơn sơ với buổi học chính thức, hãy suy nghĩ và lựa chọn giáo viên cho bạn nhé.
  4. Đánh giá khả năng của giáo viên qua cách giảng dạy, truyền đạt của giáo viên bằng việc sử dụng hình ảnh, chữ viết và tương tác qua lời nói. Bạn có hiểu bài học của bạn không? Giáo viên có đang dạy quá nhanh hay quá chậm so với trình độ của bạn. Chọn giáo viên nước ngoài tốt nhất mà bạn thích.
  5. Hãy nói, nói thật nhiều. Đừng ngại ngùng khi nói tiếng anh, hỏi các câu hỏi và các lỗi tiếng anh trong suốt quá trình học. Việc của giáo viên là lắng nghe khả năng tiếng anh của bạn và giúp bạn hoàn chỉnh lại câu nói tiếng anh đó. Bạn có thể gửi giáo viên một cái gì đó để họ đánh giá và trao đổi.
  6. Lên các mục tiêu bạn mong muốn và kiểm tra sự tiến bộ. Bao nhiêu từ mới bạn muốn học thêm? Bạn có muốn giới thiệu bản than bạn bằng tiếng anh và tạo ra một buổi nói chuyện bằng tiếng anh ngắn? Và cách tốt nhất để bạn biết được là mình đã học được bao nhiêu từ giáo viên của bạn bằng cách kiểm tra những mục tiêu của bạn.
  7. Hãy xem lại tất cả những gì bạn đã học được. Một trong những khó khăn lớn nhất của người học anh văn là làm sao để họ có thể nói một từ hoặc một cụm từ rồi bỏ quên hết những gì đã học đó. Hãy luyện tập các bài học của bạn trong mọi tình huống trong ngày, thực hành trong cuộc sống và kiểm tra lại bằng các mục tiêu mà bạn đã đặt ra là có thể áp dụng được.
Theo nguồn: EIV